“Chủ động” tăng cường miễn dịch cho cả gia đình với ColosCare

5/5 - (1 vote)

VTV.vn – Coloscare chứa các dưỡng chất giúp tăng cường miễn dịch không chỉ phù hợp với các giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ mà còn tốt cho cả người lớn.

Trong quá trình tiến hóa của loài người, hệ miễn dịch ngày càng hoàn thiện để giúp cơ thể chống chọi lại bệnh tật. Theo quy luật sinh lão bệnh tử, hệ miễn dịch cũng suy giảm sức đề kháng theo tuổi tác.

Thế nhưng, điều này không có nghĩa là chúng ta “an phận” bị động trước sự tấn công của các loại virus và mầm bệnh, thay vào đó, hãy chủ động tìm cách tăng cường miễn dịch cho cả gia đình để bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Tại sao chúng ta cần chủ động tăng cường miễn dịch?

 width=

Hệ miễn dịch tương đối non nớt lúc mới sinh và phải phát triển để đối mặt với nhiều thử thách bên ngoài cho đến khi trưởng thành và già đi. Những thay đổi này đi kèm với rủi ro mắc bệnh ở các giai đoạn hệ miễn dịch yếu như khoảng trống miễn dịch, sinh nở và lớn tuổi.

Giai đoạn “khoảng trống miễn dịch” là khi trẻ được 6 tháng đến 3 tuổi. Trẻ phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều hơn và thường xuyên bị ốm vặt do cơ thể khó chống chọi với các tác nhân gây bệnh như virus và vi khuẩn.

Giai đoạn mang thai tốt nhất của phụ nữ là 20 – 35 tuổi vì đây là độ tuổi dễ thụ thai và giảm thiểu các biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, phụ nữ mang thai sẽ có nhiều thay đổi trong cơ thể, vẫn thuộc nhóm đối tượng có hệ miễn dịch dễ bị tổn thương, nhất là khi mang thai sau 35 tuổi.

Giai đoạn sau tuổi 50 với cơ thể ngày càng lão hóa nhanh hơn khiến hệ miễn dịch cũng bị suy yếu. Người lớn tuổi chính là đối tượng có rủi ro sức khỏe cao nhất trong mùa dịch bệnh. Theo CDC, có đến 8 trong 10 ca tử vong do Covid-19 ở Hoa Kỳ nằm trong độ tuổi từ 65 trở lên.

Ngoài độ tuổi và giới tính, hệ miễn dịch còn dễ bị tổn thương bởi các yếu tố bên ngoài như dịch bệnh, thời tiết… Vì vậy, chúng ta cần chủ động tăng cường miễn dịch để phòng ngừa những rủi ro sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

Dinh dưỡng giúp “chủ động” tăng cường miễn dịch

 width=

Con người có khả năng miễn dịch là do bẩm sinh có sẵn từ lúc mới sinh ra hoặc hình thành sau khi mắc bệnh một cách bị động. Ở giai đoạn sau tuổi dậy thì và trưởng thành, nữ giới có xu hướng tăng phản ứng viêm so với nam giới. Đây cũng chính là lý do khiến phụ nữ mang thai lại càng phải chú ý tăng cường miễn dịch.

Để chủ động tăng cường miễn dịch, chúng ta có thể tiêm vắc xin và thực hiện chế độ dinh dưỡng lành mạnh. Khoa học cũng đã chỉ ra, sức khỏe hệ tiêu hóa quyết định tới 80% sức khỏe hệ miễn dịch. Vì vậy, dinh dưỡng chính là giải pháp giúp tăng cường hệ miễn dịch mà chúng ta có thể “chủ động” thực hiện hàng ngày để bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Giải pháp dinh dưỡng sữa non ColosCare bảo vệ cả gia đình

Nhằm bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, các chuyên gia dinh dưỡng của Nutricare đã dày công nghiên cứu sản phẩm sữa non ColosCare với hàm lượng kháng thể IgG 1200 mg, thuộc top cao nhất thị trường.

IgG (Immunoglobulin G) là kháng thể nhỏ nhất nhưng phong phú nhất của con người với 80% các kháng thể được tìm thấy trong cơ thể. IgG có thể liên kết các mầm bệnh như virus, vi khuẩn và nấm nên có khả năng bảo vệ cơ thể chống lại nhiễm trùng và độc tố.

Đại diện của Nutricare chia sẻ: “Ngoài kháng thể IgG tới 1200mg, ColosCare còn chứa các thành phần dưỡng chất tăng cường đề kháng như HMO 2’FL, Lactoferrin, Beta-Glucan 1,3/1,6”.

ColosCare có 3 dòng sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch cho mọi lứa tuổi: sữa bột ColosCare và sữa pha sẵn tiện lợi ColosCare+ cho trẻ dưới 10 tuổi; sữa bột ColosCare Adult cho trẻ từ 10 tuổi và người lớn.

Với công thức dinh dưỡng có IgG trong sữa non, ColosCare là sản phẩm phù hợp với các giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ, nhất là giai đoạn “khoảng trống miễn dịch”. Hàm lượng sữa non (Colostrum) trong 2 ly sữa/ngày đáp ứng 100% nhu cầu khuyến nghị hàng ngày. Các vitamin và khoáng chất khác trong bảng thành phần cũng được tính toán kỹ lưỡng đảm bảo cho trẻ chế độ dinh dưỡng cân bằng. ColosCare Adult cho người trưởng thành và lớn tuổi còn chứa Prebiotic và Probiotic giúp ăn ngon miệng hơn.

Mọi thành viên trong gia đình tuổi đều cần tăng cường miễn dịch để duy trì sức khỏe, nhất là trong mùa dịch bệnh. Nếu không chủ động phòng bệnh, chỉ cần một thành viên mắc bệnh là cả nhà có thể bị ốm theo hoặc phải đi cách ly. ColosCare thực sự đã mang đến giải pháp dinh dưỡng giúp bạn bảo vệ cả gia đình chỉ với 2 ly mỗi ngày!

Nguồn: https://vtv.vn/suc-khoe/chu-dong-tang-cuong-mien-dich-cho-ca-gia-dinh-voi-coloscare-20210107100638863.htm

 width=

 

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment