Smarta IQ cải tiến mới – Người bạn dinh dưỡng hỗ trợ con thông minh, cao lớn hơn

Rate this post

Afamily.vn – Trong quá trình phát triển, chế độ dinh dưỡng phù hợp là bàn đạp vững chắc để trẻ tăng cường trí não, cải thiện vóc dáng, lớn lên khỏe mạnh và an toàn.

Sản phẩm dinh dưỡng Smarta IQ 2+ cải tiến mới sở hữu công thức IQMAX 3 tác động, giúp trẻ thông minh và cao lớn hơn chính là “lựa chọn vàng” của mẹ bỉm trên hành trình cùng con trưởng thành.

Hỗ trợ phát triển não bộ: Con thông minh, sáng trí

Các nghiên cứu đã chỉ ra, 95% tiềm năng phát triển của con người tập trung trong giai đoạn từ 0-5 tuổi, chỉ có 5% còn lại sẽ được phát triển trong giai đoạn sau của cuộc đời…

Vì vậy, độ tuổi mầm non được xem là giai đoạn vàng để phát huy tối đa năng lực trí não ở trẻ. Ngoài việc tạo điều kiện để trẻ tham gia các hoạt động như đọc sách, nghe nhạc, các trò chơi trải nghiệm, ba mẹ cần bổ sung dinh dưỡng đầy đủ hỗ trợ tăng cường trí não ở giai đoạn phát triển mạnh của trẻ.

Trong đó, DHA là dưỡng chất chiếm tỉ lệ cao trong chất xám, giúp kích thích độ nhạy bén của các neuron thần kinh, tăng khả năng dẫn truyền thông tin nhanh và chính xác. Choline có vai trò quan trọng trong việc sản xuất các chất dẫn truyền thần kinh trong não giúp điều chỉnh tâm trạng, hành vi và bộ nhớ, cũng như hỗ trợ sự tỉnh táo và cải thiện hiệu năng nhận thức ở trẻ. Bên cạnh đó, ALA là một chất chống oxy hóa giúp bảo vệ não và ngăn chặn sự suy thoái của tế bào thần kinh.

Công thức cải tiến IQMAX trong sản phẩm dinh dưỡng Smarta IQ 2+ chứa bộ ba dưỡng chất DHA, Choline, ALA, trong đó, DHA có hàm lượng tới 40mg/100gr bột, hỗ trợ trẻ phát triển não bộ, thêm thông minh, sáng trí.

Bộ ba dưỡng chất DHA, Choline, ALA trong Smarta IQ 2+ hỗ trợ trẻ phát triển não bộ

Chăm sóc và bảo vệ thị giác: Trẻ thỏa sức khám phá thế giới

Khi trẻ chào đời, đôi mắt đóng vai trò quan trọng để trẻ tiếp nhận thông tin, nhìn và khám phá thế giới. Thị giác của trẻ lúc này tuy chưa được hoàn chỉnh nhưng sẽ phát triển theo thời gian, do vậy ba mẹ cần có những biện pháp hỗ trợ phát triển thị giác của trẻ.

Công thức bổ sung Lutein và các Vitamin A, E, C có trong Smarta IQ 2+ hỗ trợ trẻ phát triển thị giác. Trong đó, Lutein bảo vệ mắt khỏi tác động có hại của ánh nắng và ánh sáng xanh (một loại ánh sáng nguy hiểm phát ra từ màn hình điện tử) vô cùng nguy hiểm với võng mạc. Các Vitamin A, E, C có trong sản phẩm dinh dưỡng Smarta IQ 2+ cũng giúp bảo vệ mắt khỏi tác nhân gây hại, thúc đẩy tuần hoàn máu và hỗ trợ cải thiện tình trạng giảm thị lực.

Công thức chứa Lutein và Vitamin A, E, C có trong Smarta IQ 2+ hỗ trợ trẻ phát triển thị giác

Tiêu hóa khỏe mạnh giúp trẻ ngon miệng hơn

Sản phẩm dinh dưỡng Smarta IQ 2+ với công thức cải tiến IQMAX 3 còn hỗ trợ bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ với bộ đôi GOS, FOS và Lysine.

Bộ đôi chất xơ hòa tan Prebiotic GOS, FOS trong sản phẩm dinh dưỡng Smarta IQ 2+ bổ sung vi khuẩn tốt cho đường ruột để ức chế hại khuẩn phát triển, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, ngừa táo bón, kích thích thèm ăn ở những trẻ biếng ăn, hay bị rối loạn tiêu hóa.

Sản phẩm dinh dưỡng Smarta IQ 2+ hỗ trợ bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ với bộ đôi GOS, FOS và Lysine

Đồng thời, dưỡng chất Lysine trong sản phẩm dinh dưỡng Smarta IQ 2+ giúp kích thích trẻ ăn ngon miệng, tăng cường chuyển hóa chất dinh dưỡng và phát triển chiều cao.

Tăng cường đề kháng và hỗ trợ phát trẻ phát triển chiều cao

Bên cạnh sức mạnh từ công thức IQMAX 3 tác động hỗ trợ phát triển não bộ, thị giác và hệ tiêu hóa, sản phẩm dinh dưỡng Smarta IQ 2+ còn bổ sung các dưỡng chất hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và phát triển chiều cao ở trẻ.

Sản phẩm dinh dưỡng Smarta IQ 2+ cải tiến mới bổ sung sữa non (Colostrum) chứa nhiều kháng thể cùng 5 loại Nucleotides và hệ Antioxidant (Vitamin A, C, E và Selen), hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

Smarta IQ 2+ cải tiến mới bổ sung sữa non (Colostrum) hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ

Canxi Nano có kích thước siêu nhỏ và dễ hấp thu hơn so với Canxi thông thường, cùng Vitamin D3 cũng được bổ sung trong sản phẩm dinh dưỡng Smarta IQ 2+ giúp phát triển tốt hệ xương của trẻ.

Để hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện, ba mẹ đừng quên bổ sung cho trẻ 2-3 ly Smarta IQ 2+ mỗi ngày. Smarta IQ 2+ thay thế bữa ăn phụ, bổ sung đầy đủ các vi chất dinh dưỡng phù hợp sinh lý lứa tuổi, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh. Đặc biệt, công thức IQMAX 3 tác động trong Smarta IQ 2+ hỗ trợ bé phát triển não bộ, hệ tiêu hóa và thị giác.

Smarta Grow – Cao lớn vượt trội

Nhãn hàng Smarta Grow thuộc Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare tự hào mang đến những sản phẩm dinh dưỡng phát triển chiều cao, trí não vượt trội.

Smarta Grow hiện có các dòng sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao cho bé: sữa bột và sữa pha sẵn Smarta Grow; sữa dinh dưỡng trái cây Smarta Grow; sản phẩm giúp phát triển trí não: sữa bột Smarta IQ.

Các sản phẩm của Smarta Grow được những chuyên gia hàng đầu nghiên cứu để tạo ra công thức sữa phù hợp nhất với thể trạng của trẻ em Việt, với nguồn nguyên liệu nhập khẩu được chọn lọc kỹ càng cùng dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế: ISO 22000:2018, HACCP và GMP.

Tìm hiểu thêm thông tin về nhãn hàng Smarta Grow tại:

Nguồn: Smarta IQ cải tiến mới – Người bạn dinh dưỡng hỗ trợ con thông minh, cao lớn hơn (afamily.vn)

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment