Nutricare tiếp tục vào Top 10 công ty uy tín ngành F&B

Rate this post

Vnexpress.net – Nutricare vào Top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm – đồ uống năm 2023, do Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) ghi nhận.

Đây là năm thứ ba liên tiếp đơn vị nhận danh hiệu này ở nhóm ngành sữa và sản phẩm từ sữa.

Theo đánh giá tổng quan của Vietnam Report, trước bối cảnh tăng trưởng kinh tế toàn cầu giảm tốc trong năm nay, hoạt động của các doanh nghiệp ngành thực phẩm – đồ uống (F&B) phải đối mặt với nhiều thách thức.

Trong giai đoạn kinh tế còn nhiều khó khăn, xu hướng tiêu dùng có nhiều thay đổi như ưu tiên lựa chọn sản phẩm có giá khuyến mại (chiếm 46,8%) và chuyển sang sản phẩm giá cạnh tranh hơn (39,8%). Các yếu tố quyết định đến việc cân nhắc và mua sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu là chất lượng, an toàn, thương hiệu sản phẩm.

Để tháo gỡ khó khăn, Nutricare liên tục thực hiện nghiên cứu nhằm thăm dò thị trường, nắm bắt và đáp ứng xu hướng tiêu dùng mới để duy trì, phát triển thị phần.

Đại diện Nutricare tại lễ công bố Top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm – đồ uống vào ngày 26/10.

Bác sĩ Nguyễn Đức Minh – Tổng Giám đốc Nutricare cho biết, sau Covid-19, áp lực kinh tế khiến nhiều người thắt chặt thói quen chi tiêu. Tuy nhiên, tại Việt Nam, người tiêu dùng ngày càng quan tâm sức khỏe, đặc biệt là dinh dưỡng.

“Do vậy, Nutricare tập trung vào việc cho ra mắt những sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao và vẫn đảm bảo cạnh tranh về giá cả, kích cầu tiêu dùng”, ông nhấn mạnh.

Năm nay cũng là bước ngoặt trên hành trình phát triển của Nutricare khi “bắt tay” cùng Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) nhằm góp phần nâng tầm sức khỏe cho hàng triệu gia đình Việt.

Sau Lễ công bố hợp tác chiến lược vào tháng 7, đôi bên đã đồng hành nghiên cứu các giải pháp Dinh dưỡng Y học nhằm “giải bài toán dinh dưỡng” cho người Việt. Trong đó, trọng tâm của việc nâng cấp công thức sản phẩm là cung cấp giải pháp dinh dưỡng theo chức năng, nhu cầu, độ tuổi, phù hợp với thể trạng đặc thù của người Việt, đáp ứng tiêu chuẩn dinh dưỡng theo khuyến nghị thế giới và Mỹ.

Ngày 10-12/10, Nutricare và NMNI-USA đã công bố 5 sản phẩm dinh dưỡng mới được phát triển thành công tại Ninh Bình, TP HCM và Đà Nẵng. Bộ sản phẩm là thành quả nghiên cứu của các nhà khoa học từ hai đơn vị, gồm: ColosCare 24h – Đề kháng khỏe, bé tăng cân; Hanie Kid – Dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, thấp còi; Glucare Gold – Giải pháp dinh dưỡng cho người đái tháo đường và tiền đái tháo đường; Nutricare Gold – Dinh dưỡng phục hồi, tăng cường sức khỏe; Nutricare Bone – Xương khớp chắc khỏe, tăng cường khối cơ.

Bên cạnh đó, Nutricare và NMNI-USA đã thực hiện các chương trình đào tạo dinh dưỡng cho hơn 1.500 khách hàng đại diện cửa hàng đang phân phối sản phẩm Dinh dưỡng Y học của Nutricare trên toàn quốc. Hai bên hướng tới mục tiêu nâng cao nhận thức về vai trò của dinh dưỡng y học đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của người Việt.

Nutricare và NMNI-USA ra mắt 5 sản phẩm dinh dưỡng mới vào đầu tháng 10.

Đại diện Nuticare chia sẻ thêm, những nỗ lực trong việc cải thiện dinh dưỡng cho người Việt đã giúp đơn vị đạt thành tựu vào Top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm đồ uống. Kết quả này chứng minh cho những đóng góp của công ty trong việc phát triển công thức dinh dưỡng y học chất lượng cao, góp phần nâng tầm sức khỏe cho người dân.

Nguồn: Nutricare tiếp tục vào Top 10 công ty uy tín ngành F&B – VnExpress Kinh doanh

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment