Nutricare xuất sắc lần đầu tiên ghi danh trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – FAST500 năm 2021

5/5 - (1 vote)

Ngày 10/3/2021 vừa qua, Vietnam Report (Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam) và báo Vietnamnet.vn chính thức công bố bảng xếp hạng: Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021 (FAST500.2021). Nutricare đã xuất sắc lần đầu tiên ghi danh trong bảng xếp hạng uy tín và có thứ hạng rất tốt: 77/500.

 width=

Năm 2021 là năm thứ mười một liên tiếp bảng xếp hạng thường niên FAST500 được thực hiện nhằm mục đích ghi nhận khách quan thành quả của các doanh nghiệp Việt Nam tăng trưởng cao và hiệu quả trong giai đoạn 2016 – 2020. Đây là bảng xếp hạng uy tín, được công bố dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập đảm bảo nguyên tắc khách quan, minh bạch và khoa học theo chuẩn mực quốc tế, với sự tư vấn của các chuyên gia, hội đồng cố vấn trong và ngoài nước.

Trên cơ sở điều tra chọn mẫu, thu thập số liệu và nghiên cứu độc lập các doanh nghiệp trên toàn quốc,  bảng xếp hạng FAST500 chính thức công bố vào ngày 10/3 vừa qua. Trong đó, Nutricare xuất sắc lần đầu tiên ghi danh trong bảng xếp hạng, được vinh danh cùng “những ngôi sao đang lên” của nền kinh tế Việt Nam có tốc độ tăng trưởng doanh thu nhanh nhất, hiệu quả sản xuất kinh doanh tốt và ổn định.

Một năm 2020 “khác lạ” bởi chưa bao giờ Việt Nam và cả thế giới phải đương đầu với một thách thức phi truyền thống và chưa từng có tiền lệ như đại dịch COVID-19 đã khép lại. Trong bối cảnh như vậy, Nutricare nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung đã nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, thực hiện tái cơ cấu bộ máy nhân sự, hoàn thiện quy trình vận hành, thay đổi góc nhìn, tìm hướng đi mới với chiến lược đầu tư phát triển bền vững trong đại dịch.

Nỗ lực đó đã được ghi nhận xứng đáng bằng việc Nutricare góp mặt trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021. Trước đó, Nutricare đã lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng danh giá Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020. Đây là những minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực của Nutricare trong việc tạo ra giá trị, khẳng định vị trí tiên phong của mình trong ngành dinh dưỡng Y học.

Đồng thời, kết quả này cũng là động lực để Nutricare tiếp tục có những bước tiến mạnh mẽ hơn, cùng các doanh nghiệp Việt vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn của nền kinh tế, tích cực trong các hoạt động đồng hành cùng Chính phủ và toàn dân đẩy lùi đại dịch, góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

Lễ công bố chính thức Bảng xếp hạng FAST500 năm 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 27/4/2021 tại khách sạn Sheraton, Tp.Hà Nội cùng với sự tham gia của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, lãnh đạo các tỉnh/thành phố, lãnh đạo cao cấp của các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam và các chuyên gia nghiên cứu kinh tế uy tín.

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment