Nutricare – Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013

5/5 - (1 vote)

Sáng ngày 14/12/2013, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, đã diễn ra buổi lễ trao giải “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013” cho các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu về chất lượng do người tiêu dùng bình chọn. Với 2 sản phẩm chính tham gia chương trình là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em MetaCareCare 100 Plus. Công ty TNHH Dinh Dưỡng Nutricare đã vinh dự là một trong các thương hiệu uy tín Việt Nam nhận giải thưởng này.

 width=

Giải thưởng “Sản phẩm, Dịch vụ uy tín chất lượng 2013” do Hội tiêu chuẩn & bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam phát động và tổ chức. Vượt qua các vòng thẩm định, khảo sát nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng cũng như được sự ủng hộ, tin cậy bầu chọn của đông đảo khách hàng, Nutricare đã được vinh danh trên sân khấu buổi lễ trao giải “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng 2013”.

Đây là cột mốc đáng nhớ đánh dấu những cố gắng không ngừng của Nutricare nhằm mang lại cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Để phục vụ sản xuất, Nutricare luôn cố gắng cập nhập cải tiến công nghệ sản xuất cùng với việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000: 2005 và GMP Quốc tế, Hệ thống giải thưởng Sản phẩm & dịch vụ uy tín chất lượng, được Hội tiêu chuẩn & bảo vệ người tiêu dùng Việt nam tổ chức nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt.

 width=

Cũng trong năm 2013, công ty còn vinh dự đạt 2 giải thưởng cao quý: Huy chương vàng – Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng Cúp vàng cho thương hiệu và sản phẩm dinh dưỡng phù hợp tiêu chuẩn, an toàn vì sức khỏe cộng đồng. Nutricare mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp các giải pháp và sản phẩm dinh dưỡng của Việt Nam.​

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment