Nutricare – Cúp vàng Thương hiệu hực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2013

5/5 - (1 vote)

Ngày 12/01/2013 Công ty TNHH Dinh dưỡng Nutricare đã được Ủy ban tiêu chuẩn Thực phẩm Việt Nam trao tặng Cúp vàng cho thương hiệu và sản phẩm dinh dưỡng phù hợp tiêu chuẩn, an toàn vì sức khỏa cộng đồng.

 width=

Giải thưởng uy tín trên được bảo trợ bởi Bộ Y tế, Bộ Khoa học và Công nghệ và Cục An Toàn Vệ sinh Thực phẩm – Bộ Y tế, Hội Khoa học Công nghệ Lương thực, Ủy ban tiêu chuẩn Thực phẩm Việt Nam. Để đạt được giải thưởng, các doanh nghiệp, sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực lương thực, thực phẩm, đồ uống, thực phẩm chức năng… tham gia phải trải qua vòng xét duyệt khá khắt khe. Theo đó, các tiêu chí đặt ra để xét duyệt gồm có:
         Thứ nhất: Phải là sản phẩm có chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn đã công bố. Có kết quả kiểm tra, đánh giá của các cơ quan quản lý chất lượng.
         Thứ hai: Phải là sản phẩm có giá trị sử dụng phổ biến, có ích lợi cho tiêu dùng, chiếm một tỷ trọng cao trong doanh thu của doanh nghiệp. Sản phẩm có tốc độ phát triển và chiếm lĩnh thị trường nhanh.
         Thứ ba: Sản phẩm phải được đăng ký bản quyền về mẫu mã, kiểu dáng và bao bì sản phẩm. Các ấn phẩm quảng cáo phù hợp với quy định hiện hành.

Ngoài ra, sản phẩm còn phải đạt một số tiêu chí khác như: Được sản xuất kinh doanh trong một doanh nghiệp hoạt động lành mạnh; giữ văn minh thương mại, đạt nhiều hình thức khen thưởng tại các hội chợ trong nước và quốc tế khác…
Công ty Nutricare nhận Cúp vàng thương hiệu thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng

Với danh hiệu Cúp vàng do Vietnam Best Food trao tặng, Nutricare luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc đưa tới thị trường và người tiêu dùng những sản phẩm sạch, dinh dưỡng cao và an toàn nhất. Đây vừa là thế mạnh, vừa là mục tiêu tiên quyết trong định hướng kinh doanh và phát triển của Nutricare.

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment