Giải pháp tăng chiều cao vượt trội với Smarta Grow theo khuyến nghị của WHO

Rate this post

Thanhnien.vn – Theo thống kê từ Tổng điều tra dinh dưỡng toàn quốc 2019-2022 của Viện Dinh Dưỡng Việt Nam cho thấy tỷ lệ trẻ dưới 5 tuổi suy dinh dưỡng thể thấp còi trên toàn quốc khoảng 19,6%, được xếp vào mức trung bình theo phân loại của Tổ chức Y tế thế giới. Tuy nhiên sự chênh lệch về tỷ lệ suy dinh dưỡng thể thấp còi giữa vùng nông thôn và vùng miền núi vẫn còn ở mức cao.

Với mục tiêu chung tay đóng góp tiếp tục hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ em, đặc biệt trong giai đoạn 5 năm đầu đời; vừa qua Nutricare là thương hiệu quốc gia Dinh Dưỡng Y Học hàng đầu tại Việt Nam, đã cho ra mắt bộ sản phẩm Smarta Grow với công thức cải tiến: bổ sung 1.100mg Can xi đáp ứng 100% khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới giúp trẻ cao lớn vượt trội.

Dinh dưỡng tiên tiến theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới và phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng về chiều cao

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra: chiều cao của trẻ phát triển vượt trội nhất chỉ trong giai đoạn 1.000 ngày đầu đời và giai đoạn dậy thì. Trong đó, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) nhấn mạnh 1.000 ngày đầu đời là giai đoạn quyết định đến 60% khả năng chiều cao của trẻ trong tương lai. Trẻ có thể tăng 25cm trong năm đầu tiên và 10cm mỗi năm trong 2 năm tiếp theo, nếu được bổ sung dinh dưỡng đúng và đủ. Sau 2 tuổi, tốc độ tăng trưởng không quá nhanh khoảng 6,2 cm mỗi năm, mật độ xương cũng tăng lên khoảng 1% một năm. Do vậy nắm bắt được thời điểm quan trọng giúp tăng trưởng chiều cao tối ưu, bố mẹ hoàn toàn có thể thay đổi “cục diện thể trạng” của trẻ bằng việc đáp ứng nguồn dinh dưỡng chất lượng vừa đáp ứng theo khuyến nghị của Bộ Y tế Việt Nam và vừa đáp ứng khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới.

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment