Công bố thành tựu nghiên cứu sản phẩm dinh dưỡng giữa Nutricare và NMNI-USA

Rate this post

bnews.vn – Nutricare và NMNI-USA cho ra mắt các giải pháp dinh dưỡng góp phần cải thiện sức khỏe cho trẻ em và người lớn tuổi.

Bác sĩ Nguyễn Đức Minh – Tổng Giám đốc Nutricare và Nhà báo Trần Tuấn Linh – Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống ký kết Hợp tác Chiến lược chương trình. Ảnh: Hà Trần/BNEWS/TTXVN

Ngày 8/7, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare và Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) tổ chức công bố thành tựu hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm Dinh dưỡng Y học.

Nutricare hợp tác cùng NMNI-USA từ tháng 7/2023 đến nay, nhằm đưa ra ứng dụng thành quả khoa học dinh dưỡng quốc tế, mang đến những giải pháp Dinh dưỡng Y học chất lượng cao, chuẩn Hoa Kỳ, phù hợp thể trạng người Việt Nam. Như vậy, sau một năm hợp tác, Nutricare và NMNI-USA đã cho ra mắt các giải pháp dinh dưỡng góp phần cải thiện sức khỏe cho trẻ em và người lớn tuổi.

Bác sĩ Nguyễn Đức Minh – Tổng Giám đốc Nutricare cho biết, hợp tác cùng NMNI-USA, Nutricare tập trung đẩy mạnh nghiên cứu các công thức dinh dưỡng nhằm giải quyết gánh nặng dinh dưỡng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Nutricare cũng phối hợp với các đơn vị chuyên môn để thực hiện chứng minh lâm sàng về hiệu quả sử dụng sản phẩm.

Với sự đồng hành của NMNI-USA cùng những kết quả tích cực về hiệu quả kiểm chứng lâm sàng của các sản phẩm, Nutricare tin rằng các giải pháp Nutricare mang đến vừa góp phần cải thiện sức khỏe của người Việt, vừa có giá thành phù hợp với thu nhập của người dân.

Nổi bật trong bộ giải pháp dinh dưỡng được Nutricare và NMNI-USA công bố là giải pháp cho trẻ tiêu hóa khỏe Metacare Opti; hay các giải pháp đã được chứng minh lâm sàng hỗ trợ trẻ tăng đề kháng, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp như ColosCare 24h; hỗ trợ trẻ tăng cân sau 2 tháng như Nutricare Colos24h Grow Plus; hỗ trợ trẻ tăng chiều cao sau 2 tháng Nutricare Smarta Grow; hỗ trợ trẻ tăng cân sau 1 tháng Hanie Kid.

Bên cạnh đó, là các giải pháp dinh dưỡng cho người lớn tuổi gồm Nutricare Gold – Dinh dưỡng tăng cường sức khỏe, hỗ trợ cơ xương khớp – tim mạch – giấc ngủ; Nutricare Bone hỗ trợ xương khớp chắc khỏe, tăng cường khối cơ; Glucare Gold hỗ trợ đường huyết cân bằng, tăng cường sức khỏe.

Tiến sĩ David Clark, Viện trưởng NMNI-USA phát biểu tại Lễ công bố thành tựu nghiên cứu sản phẩm dinh dưỡng giữa Nutricare và NMNI-USA. Ảnh: Hà Trần/BNEWS/TTXVN

Theo Tiến sĩ David Clark, Viện trưởng NMNI-USA, đồng hành cùng Nutricare trong công tác nghiên cứu, ứng dụng khuyến nghị dinh dưỡng từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm – FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam, tôi rất vui mừng khi các giải pháp dinh dưỡng được NMNI-USA và Nutricare cho ra mắt đã được đông đảo người tiêu dùng Việt đón nhận, đồng thời có phản hồi tích cực về hiệu quả sử dụng.

Tại buổi lễ, Tiến sĩ David Clark – Viện trưởng NMNI-USA cũng chỉ ra những thách thức về tình trạng suy dinh dưỡng trẻ em cũng như các nguy cơ về vấn đề sức khỏe của người trưởng thành tại Việt Nam.

Xác định tầm quan trọng của việc giải quyết vấn đề dinh dưỡng tại Việt Nam, Viện trưởng đã thông qua kế hoạch hành động của NMNI-USA trong giai đoạn tới gồm: kết nối Nutricare với chuyên gia và tổ chức y tế toàn cầu nhằm ứng dụng các kiến thức dinh dưỡng tiên tiến và thành tựu khoa học hàng đầu thế giới. Nâng cao nhận thức về vai trò của Dinh dưỡng Y học đối với sức khỏe thể chất và tinh thần.

Đồng thời tiếp tục cải tiến và nâng cấp công thức dinh dưỡng các sản phẩm Nutricare, mang đến giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao, chuẩn Hoa Kỳ, phù hợp với thể trạng người Việt.

Toàn cảnh Lễ công bố thành tựu nghiên cứu sản phẩm dinh dưỡng giữa Nutricare và NMNI-USA. Ảnh: Hà Trần/BNEWS/TTXVN

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Nutricare cùng Báo Sức khỏe và Đời sống triển khai chương trình hợp tác chiến lược “80,000 ly sữa dinh dưỡng dành tặng bệnh nhi ung thư” năm thứ 2.

Theo đó, Nutricare sẽ đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống chung tay mang đến 80.000 ly sữa Dinh dưỡng Y học Leanmax Hope cho bệnh nhi ung thư tại hai bệnh viện nhi tuyến đầu cả nước bao gồm Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) và Bệnh viện Nhi đồng 2 (Tp. Hồ Chí Minh).

Ông Trần Tuấn Linh – Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống chia sẻ: “Chương trình 80.000 ly sữa dành tặng bệnh nhi ung thư đã được Báo Sức khỏe và Đời sống cùng công ty Nutricare triển khai từ năm 2023. Qua đây, chúng tôi mong muốn lan tỏa những sản phẩm Dinh dưỡng Y học chất lượng cao đến với bệnh nhi khó khăn, góp phần chăm sóc sức khỏe, nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò của dinh dưỡng trong hỗ trợ phòng ngừa, cải thiện sức khỏe cho người bệnh mạn tính”.

Về Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (Nutricare Medical Nutrition Institute – USA, viết tắt là NMNI-USA) có trụ sở tại bang Florida. Nhiệm vụ trọng tâm của NMNI-USA là ứng dụng các khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm – FDA Hoa Kỳ, các tổ chức y tế trong và ngoài nước, phối hợp cùng các chuyên gia hàng đầu ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học tiên tiến để tạo ra các giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao, tối đa hóa tiềm năng phát triển tầm vóc và trí tuệ cho thế hệ người Việt tương lai.

Nguồn: Công bố thành tựu nghiên cứu sản phẩm dinh dưỡng giữa Nutricare và NMNI-USA (bnews.vn)

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment