ColosCare 2+ bổ sung sữa non 24h từ Mỹ giàu kháng thể IgG – Đề kháng khỏe, bé tăng cân

Rate this post

Eva.vn – ColosCare 2+ là sản phẩm dinh dưỡng mới của công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare. Đây là đơn vị đạt Thương hiệu quốc gia Dinh dưỡng Y học 6 năm liên tiếp, khẳng định vị thế doanh nghiệp uy tín, lớn mạnh và có sản phẩm chất lượng tại Việt Nam.

ColosCare 2+ bổ sung sữa non 24h nhập khẩu Mỹ hàm lượng cao kháng thể IgG 1200+ mg cùng nhiều dưỡng chất theo khuyến nghị của Bộ Y tế cho bé đề kháng khoẻ, tăng cân vượt trội.

Đề kháng khỏe là nền tảng để bé phát triển khỏe mạnh, tăng cân vượt trội 

Sức đề kháng là “rào chắn” bảo vệ cơ thể trẻ trước các tác nhân xâm nhập như virus, vi khuẩn hay ký sinh trùng. Đề kháng khỏe sẽ đẩy lùi sự xâm nhập của các tác nhân gây hại, giúp trẻ tránh được các loại bệnh, cơ thể phát triển khỏe mạnh hơn. Ở giai đoạn đầu đời, đề kháng yếu sẽ khiến trẻ hay ốm vặt, chán ăn, tiêu hoá kém dẫn tới thiếu hụt dinh dưỡng, chậm tăng cân. Tình trạng này kéo dài gây ảnh hưởng tới quá trình phát triển về thể chất và trí não của trẻ.

Đề kháng yếu khiến trẻ ốm vặt và chậm tăng cân kéo dài, dẫn tới trẻ chậm phát triển cả về thể chất và trí não

Sữa non chính là giải pháp tăng cường đề kháng cho trẻ hiệu quả nhờ giàu kháng thể IgG – kháng thể với khả năng bắt dính cao với các mầm bệnh như virus, vi khuẩn có hại và được đánh giá là một loại vắc xin tự nhiên tuyệt đối an toàn cho trẻ. Trong đó, Sữa non 24h được các chuyên gia dinh dưỡng và tổ chức y tế đánh giá là chất lượng nhất, chứa lượng kháng thể IgG cao vượt trội so với các loại sữa non khác.

Đề kháng khoẻ cũng là nền tảng vững chắc để trẻ tăng cân vượt trội và phát triển, trẻ khoẻ mạnh không ốm bệnh sẽ không gặp tình trạng chán ăn hay tiêu hoá kém nên hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn. Ngoài ra, với trẻ hay ốm bệnh dẫn tới suy dinh dưỡng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng khuyến cáo bố mẹ cần bổ sung năng lượng và Protein vượt trên mức tiêu thụ hằng ngày của cơ thể để trẻ tăng cân khỏe mạnh.

ColosCare 2+ chứa hơn 1200 mg kháng thể IgG cùng năng lượng đạt khuyến nghị WHO giúp đề kháng khỏe, bé tăng cân

ColosCare 2+ với công thức bổ sung sữa non 24h nhập khẩu Mỹ đã được chứng minh giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ hiệu quả. Đây là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt mới nhất đến từ nhãn hàng ColosCare. ColosCare 2+ chứa hàm lượng kháng thể IgG cao vượt trội hơn 1200 mg, giúp tăng cường sức đề kháng, hạn chế tình trạng nhiễm khuẩn để trẻ khỏe mạnh, hết ốm vặt.

ColosCare 2+ chứa hàm lượng kháng thể IgG lên tới hơn 1200 mg giúp trẻ đề kháng khoẻ

ColosCare 2+ với năng lượng đạt khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới (WHO)* cùng Protein, Canxi, Vitamin D3 giúp bé tăng cân cao lớn. Ngoài ra, bộ đôi chất xơ HMO và lợi khuẩn Probiotic có trong ColosCare 2+ sẽ giúp giảm táo bón hiệu quả, tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng để trẻ tăng cân khoẻ mạnh.

ColosCare 2+ với năng lượng đạt khuyến nghị WHO cùng Protein, Canxi, D3 giúp bé tăng cân vượt trội

ColosCare có các sản phẩm sữa bột và sữa bột pha sẵn dành cho nhiều lứa tuổi được bổ sung các dưỡng chất phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Sữa bột pha sẵn tiện lợi với 2 định lượng 110ml và 180ml, có giá trị dinh dưỡng tương đương với sữa bột, vị ngon bé thích mê. Bộ đôi ColosCare chính là lựa chọn hoàn hảo giúp bé yêu luôn được bảo vệ tốt nhất dù ở bất cứ đâu và là người bạn đồng hành cùng mẹ chăm bé đề kháng khỏe, tăng cân vượt trội.

Ba mẹ cần tham khảo thông tin sản phẩm và tư vấn dinh dưỡng, liên hệ tại:

Nguồn: ColosCare 2+ bổ sung sữa non 24h từ Mỹ giàu kháng thể IgG – Đề kháng khỏe, bé tăng cân (eva.vn)

 

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment