Tập huấn: Liệu pháp dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư

Rate this post

Sáng ngày 24/9/2022, công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare phối hợp với các bác sĩ tại Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP. Hồ Chí Minh) và Vinacapital Foundation (VCF) đã tổ chức tập huấn dinh dưỡng với chủ đề “Liệu pháp dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư”.

Tại buổi tập huấn, ThS.BS Mai Quang Huỳnh Mai – Phó Khoa Dinh Dưỡng Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã chia sẻ nhiều nội dung bổ ích về những tác động tích cực của các liệu pháp dinh dưỡng đối với quá trình điều trị của bệnh nhi ung thư. Điều này góp phần giúp cho cha mẹ và người chăm sóc bệnh nhi ung thư hiểu được rõ hơn vai trò quan trọng của chế độ dinh dưỡng tới hiệu quả điều trị bệnh, từ đó có được chế độ dinh dưỡng phù hợp cho con em mình.

Đây là buổi tập huấn thứ 3 dành cho cha mẹ và người chăm sóc bệnh nhi ung thư đang điều trị tại bệnh viện. Trước đó, hai buổi tập huấn dinh dưỡng ngày 4/6/2022 và 16/7/2022 đã được tổ chức thành công, đem lại nhiều kiến thức dinh dưỡng cũng như kinh nghiệm chăm sóc cho cha mẹ và người chăm sóc bệnh nhi ung thư.

Hoạt động tập huấn dinh dưỡng này là một phần trong chương trình “Triệu ly sữa vì cộng đồng” do Nutricare và VCF phối hợp thực hiện tại bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) từ năm 2021 và mở rộng ra bệnh viện Nhi đồng 2 từ năm 2022.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong chương trình:

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment