Sữa METACARE cải tiến mới – Bí kíp giúp bé yêu tăng cân, cao lớn

Rate this post

Là dòng sữa được nhiều bà mẹ Việt tin dùng trong hành trình nuôi con, sữa bột và sữa pha sẵn Metacare nay với những cải tiến vượt trội mang đến thêm nhiều giải pháp mới cho mong muốn bé yêu tăng cân, cao lớn mỗi ngày của mẹ.

Sữa Metacare bổ sung thêm sữa non 24H

Hệ miễn dịch kém, sức đề kháng yếu có thể là nguyên nhân khiến trẻ chịu sự tấn công của các tác nhân như vi khuẩn… gây ra nhiều triệu chứng như ho, ốm vặt. Đó cũng là yếu tố trực tiếp khiến trẻ không phát triển được như mong đợi của mẹ?

Để giải quyết nỗi lo về đề kháng kém của trẻ, mẹ có thể lựa chọn bộ đôi sữa bột và sữa pha sẵn Metacare vào dinh dưỡng hàng ngày của bé. 

Trong đó, sữa non luôn là thành phần được nhiều bà mẹ quan tâm và mong muốn bổ sung cho con với việc chứa nhiều kháng thể và chất dinh dưỡng cần thiết. Việc bổ sung sữa non đúng, đủ giúp trẻ tăng sức đề kháng, tăng cân khỏe mạnh.

Thấu hiểu mong muốn của các bà mẹ, sữa Metacare cải tiến với sự bổ sung sữa non 24h được nhập khẩu 100% từ Mỹ giàu kháng thể cùng kẽm và dưỡng chất ALA tạo nên “áo giáp đề kháng” vượt trội cho con. Từ đó, con đánh bay mọi tác nhân gây hại, không còn ốm vặt, kiên cường, mạnh mẽ để lớn khỏe mỗi ngày.

Công thức vượt trội với 41 dưỡng chất vàng để con tăng cân cao lớn

Vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường, sữa Metacare ghi điểm tuyệt đối khi có tới 41 dưỡng chất thiết yếu. Chỉ với 2 – 3 hộp sữa pha sẵn Metacare hàng ngày, ba mẹ đã có thể hoàn toàn yên tâm khi có sự bổ sung không thể tốt hơn cho sự phát triển của con. Từ đây, ba mẹ sẽ được bớt đi một nỗi lo con ốm yếu, nhẹ cân hơn bạn bè khi “mạng lưới” tới 41 dưỡng chất của Metacare là bí quyết để con tăng cân khỏe mạnh mỗi ngày.

Bên cạnh đó, sữa Metacare cũng chứa các thành phần như Protein, ALA giúp trẻ tăng cân, phát triển thể chất toàn diện. Tỉ lệ Ca/P trong sữa Metacare mới phù hợp với khuyến nghị của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, cùng Vitamin D3 giúp trẻ hấp thu Canxi, cao lớn vượt trội.

Với hương vị thơm ngon, dễ uống, sử dụng sữa Metacare cải tiến mới như một thức uống hàng ngày chính là “chìa khóa vàng” giúp con cao lớn khỏe mạnh, mẹ an tâm vui vẻ cùng sự phát triển vượt trội của con.

Với sữa Metacare mới, hành trình chăm con lớn khỏe của mẹ luôn có người bạn đồng hành đáng tin cậy khi con không ngừng được bổ sung bởi nguồn dưỡng chất phong phú, chọn lọc mỗi ngày. Metacare xua tan mọi nỗi lo về chiều cao, cân nặng hay miễn dịch, để con lớn đạt mong muốn của mẹ.

____

METACARE – BÉ TĂNG CÂN, CAO LỚN

Website: https://nutricare.com.vn/ 

Link sản phẩm: https://nutricare.com.vn/…/sua-pha-san-metacare-eco.html

 

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment