Nutricare - Thương hiệu Quốc gia Dinh dưỡng Y học

Tiêu Chuẩn Nutricare

nutricare

Bề dày nghiên cứu

Được thành lập từ ngày 18/10/2010, hiện nay, Nutricare sở hữu hơn 100 đơn vị sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho nhiều đối tượng ở mọi lứa tuổi, chuyên sâu tới từng bệnh lý.

nutricare

Hệ sinh thái Y Dưỡng

Nutricare tự hào là thương hiệu chăm sóc dinh dưỡng toàn diện cho cả vòng đời con người, từ lúc mang thai, trẻ nhỏ, người lớn, người cao tuổi và đặc biệt là dinh dưỡng y học.

nutricare

Nhà máy + tiêu chuẩn

Nutricare sở hữu hệ thống 3 nhà máy được áp dụng 100% hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế: ISO 22000:2018, HACCP và GMP.

nutricare

Hệ thống phân phối

Hiện nay, Nutricare đã có hệ thống phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với hơn 500 cửa hàng đại sứ và 4000 cửa hàng bán lẻ.

nutricare

Khoa học dinh dưỡng

Nutricare luôn nỗ lực cung cấp những kiến thức về dinh dưỡng và thông tin bổ ích về các sản phẩm của Nutricare nhằm chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình Việt.

Xem thêm
nutricare

Chăm sóc cộng đồng

Sự thành công của Nutricare không đơn giản là những con số về doanh thu mà còn là những giá trị lâu dài mà công ty đã mang đến cho cộng đồng và xã hội.

Xem thêm
nutricare

Đội ngũ chuyên gia

Nutricare thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng lâm sàng được đào tạo ở Hoa Kỳ, châu Âu, Nhật Bản với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu tại Viện Dinh dưỡng quốc gia.

Xem thêm

Cơ hội nghề nghiệp

Với môi trường chuyên nghiệp và cơ hội làm việc với những người giàu kinh nghiệm, Nutricare luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp.

Xem thêm
giải pháp dinh dưỡng

Dinh Dưỡng Vòng Đời

Trong hành trình tìm kiếm giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho người Việt, các nhà khoa học và chuyên gia của Nutricare đều thống nhất rằng, con người chúng ta không chỉ có nhu cầu dinh dưỡng tại một thời điểm nhất định mà cần được chăm sóc

  • Cho bé

  • Cho mẹ

  • Cho người lớn

  • Dinh dưỡng
    y học

Nutricare hiểu rằng những năm tháng đầu đời là thời điểm quan trọng để trẻ phát triển nhận thức, ngôn ngữ và thể chất. Một nguồn dinh dưỡng toàn diện chính là sự chuẩn bị tốt nhất cho sự phát triển cả đời của bé.

Khám phá thêm

Trên hành trình chào đón thiên thần nhỏ, mẹ cần nguồn dưỡng chất cho cả mẹ và sự phát triển của bé. Hãy để Nutricare giúp mẹ khám phá những kiến thức hữu ích trong từng giai đoạn, sẵn sàng cho việc chào đón bé con một cách hoàn hảo nhất.

Khám phá thêm

Tại Nutricare, chúng tôi biết rằng tuổi tác và những căn bệnh đặc thù là rào cản cho sự tận hưởng cuộc sống. Một chế độ dinh dưỡng bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu chính là chìa khóa để mang lại sức khỏe và niềm vui.

Khám phá thêm

Thấu hiểu dinh dưỡng điều trị là một phần không thể thiếu trong một chu trình điều trị bệnh, Nutricare đã nghiên cứu và cho ra đời thành công các giải pháp dinh dưỡng y học chuyên biệt với nhiều đối tượng cũng như nhiều bệnh lý khác nhau.

Khám phá thêm

Truyền thông

Xem tất cả

Góc dinh dưỡng

10.03.2020

Malnutrition in the elderly: It’s not about filial piety

Xem tất cả