Sữa Hanie Kid 2+ hỗ trợ tăng chiều cao, cân nặng cho trẻ

3.4/5 - (9 votes)

vnexpress.net – Sữa Hanie Kid 2+ bổ sung hệ dưỡng chất “5Pro” góp phần giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao.

Trẻ tăng cân và chiều cao

Bé biếng ăn, thấp còi, chậm tăng cân khiến mẹ lo lắng về việc làm thế nào để chuẩn bị một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng mỗi ngày. Dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Nutricare, sữa Hanie Kid 2+ mang đến nhiều lợi ích góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện với hệ dưỡng chất “5Pro”.

Hanie Kid 2+ góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện với hệ dưỡng chất “5Pro”.

Hanie Kid 2+ cung cấp năng lượng cao chuẩn theo khuyến nghị WHO dành cho trẻ suy dinh dưỡng (100 Kcal/100 ml). Sản phẩm giàu Protein hoạt tính sinh học cao giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng, tăng cân đạt chuẩn mà không lo béo phì. Ngoài ra, dòng sữa này còn giúp trẻ tăng cảm giác ngon miệng, giảm biếng ăn nhờ các thành phần như kẽm, lysin và vitamin nhóm B.

Theo kết quả điều tra của Bộ Y tế (2019 – 2020), tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ em Việt Nam dưới 5 tuổi là 19,6% và ở tuổi học đường (5-19 tuổi) là 14,8%. Nhằm giúp mẹ giải quyết bài toán dinh dưỡng giúp con phát triển chiều cao, bắt kịp đà tăng trưởng, các chuyên gia của Nutricare bổ sung bộ ba dưỡng chất canxi Nano, D3 và K2 vào sản phẩm Hanie Kid 2+.

Canxi Nano có kích thước siêu nhỏ giúp xương dễ dàng hấp thu. Vitamin D3 giúp hấp thu Canxi từ ruột vào máu. Trong khi đó, vitamin K2 gắn canxi trực tiếp từ máu vào xương, tham gia vào quá trình chuyển hóa xương, góp phần giúp xương chắc khỏe, phát triển chiều cao.

Hanie Kid 2+ cung cấp năng lượng chuẩn khuyến nghị WHO dành cho trẻ suy dinh dưỡng, đồng thời giúp con phát triển chiều cao nhờ Canxi Nano, D3 và K2.

Cải thiện tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón

Khi tìm kiếm sản phẩm giúp con cải thiện tiêu hóa, mẹ có thể từng nghe nhắc đến HMO (2’FL) – một dưỡng chất nhiều thứ ba trong sữa mẹ. Đây là thành phần dưỡng chất có vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ, cụ thể là duy trì sự khỏe mạnh của hệ vi sinh đường ruột.

HMO (2’FL) kết hợp cùng lượng chất xơ dồi dào trong Hanie Kid 2+ góp phần giúp trẻ ngăn ngừa táo bón, giảm nguy cơ bị nhiễm trùng. So với các sản phẩm trên thị trường sữa dinh dưỡng thấp còi cho trẻ em, Hanie Kid 2+ thuộc nhóm có hàm lượng HMO(2’FL) cao hàng đầu với 25mg/100g bột.

Góp phần phát triển trí não, tăng cường trí nhớ

Chỉ số thông minh không chỉ nhờ yếu tố di truyền mà còn phụ thuộc vào phương pháp giáo dục, chế độ dinh dưỡng. Do đó, mẹ cũng có thể giúp con phát triển trí não khi bổ sung vào bữa ăn hàng ngày các thành phần dinh dưỡng như DHA, Axit Folic… Đây cũng chính là cặp đôi dưỡng chất có trong sữa Hanie Kid 2+.

Nếu như DHA giúp phát triển não bộ thì Axit Folic có tác dụng tăng cường khả năng ghi nhớ, học hỏi của trẻ. Sữa Hanie Kid 2+ có hàm lượng DHA thuộc nhóm cao hàng đầu trong dòng sản phẩm chuyên dành cho đối tượng biếng ăn, suy dinh dưỡng ở trẻ em.

Dưỡng chất từ Hanie Kid 2+ giúp bé cải thiện tiêu hóa và phát triển trí não.

Cải thiện miễn dịch, tăng cường đề kháng

Trong mùa dịch bệnh, các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo mẹ nên xây dựng chế độ ăn uống tăng sức đề kháng cho trẻ bởi đây là đối tượng có hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, sức đề kháng yếu. Bên cạnh các thực phẩm hàng ngày, mẹ có thể bổ sung thêm sữa Hanie Kid 2+ nhằm cải thiện hệ miễn dịch tự nhiên.

Hanie Kid 2+ là sản phẩm sữa dành cho trẻ em suy dinh dưỡng chứa sữa non giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của trẻ. Sản phẩm còn chứa hệ chất Antioxidant gồm vitamin A, C, E, kẽm và selen cũng có tác dụng giúp bé tăng cường sức đề kháng.

Hệ chất Antioxidant mang đến hệ miễn dịch khỏe mạnh cho bé.

Ngoài ra, sữa Hanie Kid 2+ có phiên bản sữa bột pha sẵn Hanie Kid+ tiện lợi. Đây chính là giải pháp giúp mẹ tiết kiệm thời gian mỗi khi bận rộn mà vẫn muốn đảm bảo dinh dưỡng cho con.

Sản phẩm này đã được kiểm chứng lâm sàng hỗ trợ giúp trẻ tăng cân và tăng chiều cao sau 2 tháng (Theo Báo cáo kết quả nghiên cứu “Hiệu quả bổ sung sản phẩm dinh dưỡng Hanie Kid lên tình trạng dinh dưỡng, sức khỏe của học sinh lớp một ở huyện Kiến Xương, Thái Bình”, thực hiện từ tháng 10/2020 đến tháng 3/2021 trên 165 trẻ em).

Bộ đôi sản phẩm này sẽ giúp mẹ luôn chủ động tăng cường sức khỏe cho bé ngay cả khi quá bận rộn.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, ba mẹ có thể tham khảo tại:

Website: https://nutricare.com.vn/tre-nho/hanie-kid-2.html

Fanpage: https://www.facebook.com/haniekid

Hotline: 1800.6011 (miễn phí cước)

Công ty sản xuất: Công ty cổ phần Dinh dưỡng Nutricare.

Địa chỉ: Số 1, Liền kề 2, tiểu khu ĐTM Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

Nguồn: https://vnexpress.net/sua-hanie-kid-2-ho-tro-tang-chieu-cao-can-nang-cho-tre-4359906.html

3.4/5 - (9 votes)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *