Nước yến Nunest Relax với Lactium và cao Tâm sen cho giấc ngủ ngon

4.2/5 - (6 votes)

dantri.com.vn – Giấc ngủ ngon được ví như món quà vô giá cho sức khỏe. Hơn cả nước yến, Nunest đã ứng dụng khoa học dinh dưỡng y học tạo nên Nunest Relax – liệu pháp giúp ngủ ngon một cách tự nhiên.

Nunest thấu hiểu giấc ngủ ngon cực kì quan trọng và cho ra đời Nunest Relax – Liệu pháp tự nhiên để có giấc ngủ ngon hơn

Ai cũng biết, ngủ chiếm 1/3 thời gian của cuộc đời mỗi người và là một nhu cầu sống còn đối với cơ thể. Ngủ không đủ không chỉ khiến con người bị kiệt quệ cả về thể chất và tinh thần mà còn âm thầm tàn phá cơ thể từ bên trong.

Và từ xa xưa, yến sào đã được lựa chọn như một thực phẩm dinh dưỡng giúp bồi bổ nâng cao sức khỏe tinh thần đặc biệt là giấc ngủ. Khai thác sức mạnh sẵn có có yến sào, Nunest ứng dụng thêm những nghiên cứu dinh dưỡng y học cho ra đời sản phẩm nước yến Nunest Relax giúp đi vào giấc ngủ ngon tự nhiên.

Nunest Realx: Hàm lượng yến sào tinh khiết cao hàng đầu

Nunest Relax sở hữu hàm lượng yến tinh khiết cao hàng đầu thị trường

Nunest Relax có nguồn gốc hoàn toàn từ yến thiên nhiên tinh khiết từ vùng Ninh Thuận, Khánh Hòa với hàm lượng yến sào tinh khiết cao hàng đầu thị trường lên đến 15%. Thành phần của Yến sào có chứa 30 nguyên tố vi lượng trong đó có Ca, Mg, Zn, Cu, Fe,… hỗ trợ ổn định thần kinh và Trytophan – một loại axit amin giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, lo âu, ổn định tinh thần, thư giãn đầu óc.

Đó là lý do vì sao nước yến Nunest Relax mang trong mình khả năng phục giấc ngủ tự nhiên giúp bạn ngủ ngon hơn và sâu hơn.

Nunest Realx: Bổ sung Lactium và cao tâm sen dựa trên nghiên cứu dinh dưỡng y học

Lactium và cao tâm sen nâng cao hiệu quả giúp an thần, ngủ ngon của yến sào

Với lợi thế tập hợp được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về dinh dưỡng lâm sàng được đào tạo ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản, Nunest đã ứng dụng khoa học dinh dưỡng y học vào các sản phẩm của mình giúp nâng tầm giá trị cho yến sào vốn đã quý hiếm.

Với riêng nước yến Nunest Relax, bên cạnh yến sào tinh khiết các nhà khoa học đã bổ sung thêm Lactium và cao tâm sen để tăng hiệu quả an thần, ngủ ngon cho sản phẩm. Cụ thể, Lactium là dưỡng chất tự nhiên, an toàn, không gây phụ thuộc đã được cấp bằng sáng chế và nghiên cứu lâm sàng giúp: Giảm stress, căng thẳng, áp lực; Giúp thư giãn, tăng chất lượng và hiệu quả giấc ngủ. Công dụng an dịu thần kinh, ngủ sâu giấc của cao tâm sen cũng đã được ghi nhận công dụng tuyệt vời trong cuốn “Những Cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của GS.TS Đỗ Tất Lợi.

Nunest Relax: Liệu pháp an toàn bổ dưỡng cho giấc ngủ ngon

Nunest Relax nằm trong bộ 3 sản phẩm nước yến đặc trị của Nunest – Giải pháp tự nhiên chữa lành nhiều vấn đề sức khỏe

Yến sào tinh khiết hàm lượng 15% cao hàng đầu, Lactium và cao tâm sen hiệp đồng tác dụng trong nước yến Nunest Relax mang đến công dụng: Bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe; Giảm stress, căng thẳng, áp lực và tăng hiệu quả chất lượng giấc ngủ.

Nunest Relax thích hợp cho người trên 3 tuổi, người làm việc căng thẳng, rối loạn giấc ngủ. Sử dụng Nunest rất tiện lợi và đơn giản, trước khi ngủ 1 tiếng sử dụng 1 lọ giúp đi vào giấc ngủ ngon tự nhiên.

Nunest Relax nằm trong bộ 3 sản phẩm nước yến đặc trị của Nunest gồm: Nunest Relax giúp ngủ ngon, Nunest Gastro giải pháp tự nhiên cải thiện viêm loét dạ dày tá tràng và Nunest Detox giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác nhân ô nhiễm, chống oxy hóa, chống lão hóa.

Những sản phẩm mới thể hiện nỗ lực không ngừng nghiên cứu & cải tiến để sản phẩm yến sào Nunest ngày càng hoàn hảo. Từ đó, nâng tầm sản phẩm yến sào, mang đến món quà trân quý trao tặng những người thân yêu.

Yến sào Nunest là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Y học Quốc tế (Global Medicine Nutrition – GMN) thành lập bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về dinh dưỡng lâm sàng được đào tạo ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản.

Các sản phẩm yến sào Nunest được làm từ tổ yến thượng hạng vùng Ninh Thuận, Khánh Hòa, áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt đủ 4 chứng nhận tiêu chuẩn quản lý chất lượng trong sản xuất Thực phẩm & Dược phẩm trên toàn cầu và được kiểm định đạt hàm lượng protein bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Kết quả khảo sát IPSOS 2019 về Nunest cho thấy 90% người tiêu dùng yêu thích, đánh giá sản phẩm thơm ngon, dễ uống, tiện lợi. Ngoài ra, sản phẩm yến Nunest đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín: Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ Tốt nhất cho gia đình và Trẻ em 2018; Thương hiệu thực phẩm tốt nhất châu Đông Nam Á 2019 – ASEAN BEST FOOD PRODUCT).

Website: https://yennunest.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Nunest.YenSaoDinhDuong

Hotline miễn phí: 024.6329.1751

Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/nuoc-yen-nunest-relax-voi-lactium-va-cao-tam-sen-cho-giac-ngu-ngon-20201111182424418.htm

4.2/5 - (6 votes)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *