Ngày Chăm gia đình Nutricare 2023 – Tự hào bên con

Rate this post
 Ngày Chăm gia đình Nutricare 2023 đã chính thức khép lại nhưng dư âm về một chương trình ý nghĩa vẫn còn đọng lại trong mỗi thành viên Nutricare cùng gia đình. Những hoạt động ý nghĩa, những khoảnh khắc sâu lắng, những nụ cười và … cả những giọt nước mắt xúc động, có lẽ đã để lại trong mỗi chúng ta thật nhiều cung bậc cảm xúc. 
 
 Ngày Chăm gia đình Nutricare 2023 là cơ hội để Nutricare cũng như các CBCNV chia sẻ yêu thương và thể hiện lòng biết ơn tới các bậc sinh thành. Những thông điệp sâu sắc về tình cảm gia đình được truyền tải qua những video clip và những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, xúc động.
Đồng thời, chương trình còn giúp quý vị phụ huynh hiểu thêm về ngôi nhà chung Nutricare- nơi các con đang làm việc, nỗ lực từng ngày vì sứ mệnh cao cả “Tiên phong kiến tạo Hệ sinh thái Y Dưỡng”.
Một lần nữa thay mặt công ty, BTC sự kiện Ngày Chăm gia đình Nutricare xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý phụ huynh đã dành thời gian tham gia sự kiện cũng như luôn đồng hành cùng sự trưởng thành, phát triển của các thành viên và cả Nutricare. Xin kính chúc các vị phụ huynh luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và an khang. Xin trân trọng cảm ơn!
Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa trong Ngày Chăm gia đình Nutricare – Tự hào bên con
Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment