Thể lệ chương trình: “Mua thả ga – Nhận vàng thật đã”

5/5 - (1 vote)

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

I – Tên chương trình: “MUA THẢ GA – NHẬN VÀNG THẬT ĐÔ. Sau đây được gọi tắt là “chương trình”.
II – Tên thương nhân thực hiện chương trình:
Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare, trụ sở tại Số 1, liền kề 2, khu đô thị Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Sau đây được gọi tắt là “Công ty”.
 width=
III – Đối tượng tham gia:
– Mọi công dân có quốc tịch Việt Nam trên 18 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam
– Nhân viên chính thức, bán thời gian, theo hợp đồng, cộng tác viên của Nutricare, công ty TNHH phân phối và dịch vụ Hùng Cường, nhân viên, chủ shop, đại lý bán sản phẩm của Nutricare, các nhóm người và công ty hiện đang triển khai ý tưởng hoặc thực hiện các dự án của Smarta – con thông minh, mẹ thông thái, không được tham gia chương trình này.
IV – Thời gian thực hiện chương trình:
Từ ngày 00:00 ngày 1/10/2020 đến 23:59 ngày 20/11/2020 chia làm 3 đợt
– Đợt 1: từ 00:00 ngày 1/10/2020 đến 23:59 ngày 14/10/2020 công bố kết quả vào ngày 15/10/2020
– Đợt 2: từ 00:00 ngày 15/10/2020 đến 23:59 ngày 29/10/2020 công bố kết quả vào ngày 30/10/2020
– Đợt 3: từ 00:00 ngày 30/10/2020 đến 23:59 ngày 20/11/2020 công bố vào ngày 21/11/2020
V – Phạm vi thực hiện: Toàn quốc
VI – Hình thức:
1. Hình thức, nội dung: Phát động cuộc thi trên fanpage Smarta – Con thông minh mẹ thông thái.
2. Thể lệ:
– Bước 1: Đến đại lý sữa của Nutricare, mua sản phẩm Smarta IQ của công ty CP Dinh dưỡng Nutricare, chụp ảnh hoặc quay video chứng minh đã mua sản phẩm tại cửa hàng.
– Bước 2: Đăng ảnh lên trang cá nhân để chế độ công khai kèm hashtag “#Smarta_Conthongminh_Methongthai” và vài lời chia sẻ về bé.
– Bước 3: Gửi thông tin và link bài dự thi qua biểu mẫu sau
– Bước 4: Like fanpage Smarta – Con thông minh mẹ thông thái và bài viết
Lưu ý: nhắn tin inbox đã thực hiện đầy đủ cho page Smarta – Con thông minh, mẹ thông thái để page xác nhận bài thi.
3. Cách thức chấm giải:
– BTC chấm điểm các bài dự thi dựa trên những tiêu chí sau:
  • 1 like = 1 điểm
  • 1 share = 0.5 điểm
(Tính tối đa 100 lượt share – có nghĩa là với khách có trên 100 lượt share vẫn tính là 100 share)
– Điểm xét duyệt được tính theo công thức.
  • Điểm xét duyệt = (Điểm bài số 1 + Điểm bài số 2 + Điểm bài số 3) x 2/3
📷 Ví dụ: Bài số 1 = 12 điểm, bài số 2 = 25 điểm, bài số 3 = 32 điểm
Thì điểm xét duyệt = (12+25+32) x 2/3 = 46 điểm.
Lưu ý : 3 bài trong cùng  1 đợt
  • Trường hợp người tham gia chỉ có 1 hoặc 2 bài dự thi thì mặc định các bài dự thi còn lại có điểm số bằng 0 (không).
– BTC sẽ trao giải cho người tham dự thực hiện đúng theo thể lệ chương trình và có số điểm cao sắp xếp từ trên xuống dưới.
– Trường hợp có nhiều bài thi trùng điểm nhau BTC sẽ ưu tiên người có bài dư thi gửi trước.
– Chỉ chấm điểm các bài dự thi đúng thể lệ.
VII. Cơ cấu giải thưởng:
Tổng giá trị giải thưởng lên đến 88 triệu đồng
03 chỉ vàng 9999
03 xe đạp tập đi cao cấp cho trẻ trị giá 3 triệu đồng
15 lon Sữa Smarta Grow 900g
60 thỏ bông Nutricare
– 5000 Thẻ nạp điện thoại trị giá 10,000 đồng cho 5000 bài dự thi sớm nhất.
"
Lưu ý: Mỗi người có tối đa 3 bài dự thi ở mỗi đợt tham gia. Mỗi một bài dự thi tương ứng với một lần mua sản phẩm Smarta IQ. Các bài dự không được giống nhau.
Chú ý: Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
VIII. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:
Người trúng giải là người đủ điều kiện tham gia chương trình và may mắn trúng thưởng theo cách xác định người trúng giải ở mục IX.
IX. Cách thức xác định trúng thưởng:
BTC lựa chọn người trúng giải dựa trên các tiêu chí ở mục VI.3
Mỗi người chơi chỉ dùng duy nhất một tài khoản facebook tham gia, một số điện thoại, nếu phát hiện gian lận BTC có quyền loại bỏ người tham gia.
Đối với giải đặc biệt và giải nhất, mỗi người chỉ nhận duy nhất 1 lần, các giải thưởng khác không giới hạn số lần nhận trong thời gian diễn ra chương trình.
(Người chơi đã dành giải đặc biệt hoặc giải nhất ở đợt trước, đợt sau tiếp tục được giải đặc biệt hoặc giải nhất thì sẽ được chuyển sang giải nhì )
Trường hợp người tham gia đã trúng giải đặc biệt hoặc giải nhất ở đợt chơi trước, mà vẫn trúng giả đặc biệt hoặc giải nhất của đợt sau thì sẽ được xét sang giải nhì của chương trình.
Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
X. Quy định về cách thức nhận giải thưởng:
– Người trúng giải gửi thông tin nhận giải vào hộp thư (inbox) của Fanpage “Smarta- Con thông minh, mẹ thông thái” để BTC tiến hành xác nhận trao giải. Trong vòng 72 giờ kể từ ngày công bố giải, nếu người trúng giải không gửi thông tin thì coi như người nhận thưởng không đủ tiêu chuẩn để nhận thưởng, BTC sẽ tiến hành huỷ giải thưởng.
– BTC cam kết trong vòng 24 giờ kể từ ngày người trúng giải gửi thông tin, BTC sẽ liên hệ với người trúng giải để tiến hành xác nhận và trao quà tặng theo quy định. Trong vòng 48 giờ kể từ ngày công ty liên lạc, nếu như người nhận thưởng không cung cấp đầy đủ các giấy tờ hợp lệ bao gồm giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân để xác nhận danh tính thì coi như người nhận thưởng không đủ tiêu chuẩn để nhận thưởng. (Đối tác giao hàng của Smarta có quyền kiểm tra và xác nhận thông tin của người trúng giải). Trong trường hợp này, giải thưởng sẽ được xử lý theo quyết định của BTC.
– BTC sẽ trao giải thưởng cho người trúng giải tại các cửa hàng của Nutricare hoặc tại nhà của người trúng giải, sau khi BTC xác nhận thông tin nhận thưởng.
XI. Các quy định khác:
– Tất cả các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
– Bằng việc tham gia chương trình này, người tham gia đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện, quy định (nếu có) của BTC.
– Người tham gia đồng ý rằng BTC có toàn quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người tham gia vào các hoạt động kinh doanh, quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam mà không cần phải có thêm bất kỳ sự đồng ý nào của người tham gia.
– Người tham gia chương trình cam kết hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm pháp lý hay thiệt hại cá nhân khi có bất kỳ sự việc nào phát sinh từ hoặc có liên quan đến việc tham gia chương trình.
– Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia, BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham dự trong thời gian sớm nhất.
– BTC giữ quyền chính được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang web.
– BTC có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người tham gia đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như tính trung thực của chương trình.
– Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi cố tình vi phạm thể lệ trong quá trình tham gia chương trình thì BTC có toàn quyền loại bỏ người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.
– Bất kỳ người tham dự nào vi phạm những quy định và thể lệ của chương trình đều sẽ bị loại.
– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.
– Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6011 (miễn phí cước gọi)
5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment