Nutricare trao tặng hơn 7.000 ly sữa cho bệnh nhi, huy động nhân viên tham gia hiến máu nhân đạo tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương

Rate this post

afamily.vn – Nutricare mong rằng, sự hỗ trợ này phần nào sẽ tiếp thêm sức mạnh cho mọi người vượt qua khó khăn, đặc biệt là các em nhỏ, bởi chính ánh mắt và nụ cười của những người dân nhận được hỗ trợ là động lực lớn nhất để Nutricare tiếp tục trên hành trình nhân ái “Triệu ly sữa vì cộng đồng”.

Năm nay, các bệnh nhi đang điều trị tại viện Viện Huyết học – Truyền máu Trung đã có một mùa Trung thu vô cùng ý nghĩa. Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương phối hợp cùng Trung tâm Tình nguyện Quốc gia và Chi hội Thanh niên Vận động hiến máu 24/1 đã tổ chức chương trình “Trung thu cho em 2021” (từ 21/09 – 26/09) với hai hoạt động chính là hiến máu nhân đạo và trao tặng quà dịp Trung thu.

Tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương hiện có khoảng 200 bệnh nhi đang điều trị. Đây hầu hết là các bệnh nhân mắc bệnh nặng, có hoàn cảnh khó khăn phải điều trị dài ngày, có em phải điều trị cả đời tại viện. Do vậy, chương trình “Trung thu cho em 2021” không chỉ giúp các bệnh nhi có được niềm vui mùa trăng tròn tháng Tám, mà còn cung cấp thêm những đơn vị máu quý giá giúp các em tiếp tục điều trị, duy trì sự sống.

Hưởng ứng tuần lễ “Trung thu cho em 2021”, hơn 7.000 ly sữa Metacare giàu dinh dưỡng đã được Nutricare tao tặng cho các bệnh nhi đang khám và điều trị tại bệnh viện nhằm chia sẻ, động viên các bệnh nhi vượt qua bệnh tật, đồng thời phần nào giúp các em được đón không khí của ngày Tết Trung thu. Nutricare hy vọng rằng, món quà dinh dưỡng này sẽ giúp các em có được niềm vui, sự hân hoan dịp Tết Trung thu giống như bao bạn nhỏ khác trên mọi miền Tổ quốc; đồng thời mang đến dinh dưỡng để các các em bồi bổ sức khỏe, bổ sung dưỡng chất, tăng cường đề kháng, nhất là trong mùa dịch bệnh.

Bà Vũ Mai Hương – Phó Tổng Giám đốc Nutricare trao tặng hơn 7000 ly sữa cho đại diện Ban tổ chức chương trình Trung thu cho em 2021

Bên cạnh hoạt động trao tặng những ly sữa dinh dưỡng, ngày 21/9/2021 vừa qua, tập thể CBCNV của Nutricare đã tham gia hoạt động hiến máu với mục đích phát huy tinh thần tương thân tương ái, góp phần cung cấp thêm những đơn vị máu quý giá như những món quà đêm rằm ý nghĩa tới bệnh nhi cần máu tại Viện trong dịp Trung thu năm nay.

Bà Vũ Mai Hương – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare chia sẻ: “Đồng hành cùng Trung thu cho em 2021, không chỉ hỗ trợ dinh dưỡng cho các bệnh nhi tại viện, chúng tôi cũng dành tặng những sản phẩm sữa cho người hiến máu tình nguyện bổ sung dinh dưỡng ngay sau khi tham gia hiến máu. Ngoài ra, Nutricare cũng tích cực huy động CBCNV tham gia hoạt động hiến máu, góp phần cải thiện tình trạng thiếu hụt máu cứu người giai đoạn dịch bệnh khó khăn.”

CBCNV Nutricare tham gia hiến máu nhân đạo trong chương trình Trung thu cho em 2021

Trong những năm qua, vào mỗi dịp Trung thu, Nutricare luôn có những món quà nhằm lan tỏa niềm vui Trung thu đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mới đây, Nutricare cũng đã trao tặng 60,000 ly sữa cho cộng đồng “Người Việt thương nhau” nhằm tiếp sức cho tâm dịch Sài Gòn, đặc biệt là các em nhỏ đang cần hỗ trợ về dinh dưỡng.

Chỉ tính riêng từ đầu năm 2021 đến nay, hơn 300.000 ly sữa đã được Nutricare trao tặng cho các đối tượng yếm thế trong xã hội như: bệnh nhân nghèo chạy thận, trẻ em bị ung thư, tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19, hay hỗ trợ cho bà con đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh…

Nutricare mong rằng, sự hỗ trợ này phần nào sẽ tiếp thêm sức mạnh cho mọi người vượt qua khó khăn, đặc biệt là các em nhỏ, bởi chính ánh mắt và nụ cười của những người dân nhận được hỗ trợ là động lực lớn nhất để Nutricare tiếp tục trên hành trình nhân ái “Triệu ly sữa vì cộng đồng”.

Nguồn: https://afamily.vn/nutricare-trao-tang-hon-7000-ly-sua-cho-benh-nhi-huy-dong-nhan-vien-tham-gia-hien-mau-nhan-dao-tai-vien-huyet-hoc-truyen-mau-trung-uong-2021092511450726.chn

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *