Nutricare trao tặng 15.000 ly sữa tiếp sức các chiến sỹ tại Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam.

5/5 - (1 vote)

Ngày 29/4, Nutricare đã tổ chức buổi lễ trao tặng 15.000 ly sữa cho Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam và 13 phần quà sức khỏe đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Nam Sudan. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Nutricare cùng chung tay phòng, chống dịch Covid – 19”. Theo đó, các suất quà tặng sẽ được Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam trao tặng tiếp các cán bộ, chiến sỹ.

 class=

Tham dự buổi lễ có Thiếu tướng Hoàng Kim Phụng, Cục trưởng Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam; Bà Vũ Mai Hương, Phó Tổng Giám đốc Tài chính Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare; các nhân viên, chiến sỹ tại Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam và Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare.

 class=

Thay mặt Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam, Thiếu tướng Hoàng Kim Phụng đã gửi lời cảm cảm ơn Công ty Nutricare đã dành tình cảm, cùng chung tay tiếp sức, động viên các cán bộ, nhân viên, chiến sỹ trong cuộc chiến chống dịch bệnh.

 class=

Cũng tại buổi lễ, Bà Vũ Mai Hương, Phó Tổng Giám đốc Tài chính Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare cũng chia sẻ: “Trong suốt thời gian qua, Nutricare đã đến và tiếp sức cho các đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Nhiệt đới TW,.…Hôm nay, chúng tôi lại có cơ hội đến thăm hỏi và tiếp sức cho các chiến sỹ tại Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam. Chỉ mong muốn một điều là tất cả mọi người đều bình an, cùng nhau vượt qua khó khăn này.”

 class=
 class=

Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, là cơ quan chuyên môn tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc.Cục có nhiệm vụ “nghiên cứu, tham mưu, đào tạo, huấn luyện, chuẩn bị và triển khai lực lượng, chỉ huy và điều hành toàn bộ lực lượng tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc của Quân đội nhân dân Việt Nam.” Các cán bộ, sỹ quan tại đây  không chỉ gặp áp lực công việc nặng nề, cường độ làm việc cao mà còn phải thay đổi nhịp sinh hoạt và xa gia đình, người thân.

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment