Nutricare gặp và làm việc với các nguyên lãnh đạo Công ty Cổ phần Traphaco và các Y – Dược sĩ

5/5 - (1 vote)

Ngày 17/4 vừa qua, Nutricare vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu là nguyên lãnh đạo Công ty Cổ phần Traphaco, cùng các cán bộ, Y – Dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tới tham quan và làm việc tại nhà máy sản xuất của Nutricare.

 width=

Traphaco hiện đang là doanh nghiệp đầu ngành về mảng Đông dược, với hai sản phẩm đứng đầu nhóm tác dụng: thuốc gan mật (Boganic) và các thuốc về thần kinh (Hoạt huyết dưỡng não – Cebraton). Đây cũng là doanh nghiệp số một về năng lực nghiên cứu, sử dụng tri thức bản địa và nguyên liệu thuần Việt sản xuất các Dược phẩm nguồn gốc thiên nhiên hiệu quả điều trị cao. Traphaco sở hữu hai nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP – WHO Tân dược và Đông dược, một nhà máy chiết xuất hiện đại và các vùng trồng Dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO tại nhiều địa phương trên toàn quốc, góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả điều trị tốt, giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe cộng đồng.

 width=

 width=

Sự kiện có sự tham gia của các nguyên lãnh đạo Công ty Cổ phần Traphaco, gồm bà Nguyễn Thị Tuyết – Nguyên Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Traphaco; bà Nguyễn Việt Thắng – Nguyên Phó Tổng Giám đốc; bà Nguyễn Thị Mùi – Nguyên Phó Tổng Giám đốc; cùng các cán bộ, Y – Dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

 width=

 width=

Trong buổi gặp gỡ, đại diện Nutricare đã giới thiệu với các đại biểu về quy trình sản xuất sản phẩm, cũng như các nguyên tắc khi ra vào nhà máy, khu vực sản xuất. Sau buổi giới thiệu và tham quan khu vực sản xuất, Nutricare đã nhận được rất nhiều lời ca ngợi và đánh giá cao từ các nguyên lãnh đạo Traphaco và các Y – Dược sĩ, bởi hệ thống nhà xưởng rộng, sạch sẽ, quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn hệ thống quốc tế. Bên cạnh đó, Nutricare cũng sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, nhập khẩu từ những quốc gia lớn (Hoa Kỳ, New Zealand, Thụy Sỹ) đảm bảo an toàn.

 width=

 width=

 width=

Nutricare rất hân hạnh khi được tiếp đón các vị khách mời là nguyên lãnh đạo Công ty Cổ phần Traphaco cùng các Y – Dược sĩ gạo cội trong ngành. Nutricare đã giới thiệu mọi khía cạnh từ khâu sản xuất cho đến khâu đảm bảo chất lượng để đưa ra những sản phẩm có chất lượng, đạt tiêu chuẩn tốt nhất cho người tiêu dùng, và nhận được nhiều lời ca ngợi, đánh gia cao từ phía khách mời. Nutricare cũng rất vui mừng, khi sau chuyến thăm, doanh nghiệp đã chiếm được sự tin tưởng và đón nhận thêm rất nhiều khách hàng là các Y –  Dược sĩ đặt mua sản phẩm cho gia đình và bản thân.

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment