Nutricare đồng hành cùng hội nghị khoa học về phòng chống ung thư khu vực phía Bắc lần thứ III

5/5 - (1 vote)

Ngày 30-10, Hội nghị khoa học về phòng, chống ung thư khu vực phía Bắc mở rộng lần thứ III năm 2020 tổ chức tại Thái Nguyên và công ty CP dinh dưỡng Nutricare đã vinh dự là nhà đồng hành của chương trình.

Hội nghị với sự tham gia của GS.TS Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế và 400 đại biểu là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về ung thư trên cả nước. Các nhà khoa học, thầy thuốc nhiều kinh nghiệm đã trình bày 60 bản báo cáo gồm kết quả nghiên cứu trong sàng lọc, chẩn đoán sinh học phân tử điều trị cá thể hóa hướng tới giảm thiểu tỷ lệ mắc và tử vong do ung thư, giúp nâng cao chất lượng sống và thời gian sống cho người bệnh ung thư.

GS.TS Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại hội nghị

 width=

Mặc dù chương trình mục tiêu quốc gia phòng chống ung thư đã được triển khai từ nhiều năm nay nhưng cuộc chiến chống lại căn bệnh ác tính này vẫn đang là một thách thức lớn đối với ngành Y tế. Các bệnh viện, trung tâm, khoa ung bướu trên toàn quốc vẫn luôn nằm trong tình trạng quá tải. Theo số liệu chia sẻ trong hội nghị, số người mắc bệnh ung thư ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng. Cụ thể:

  • Thống kê 3 năm gần đây, mỗi năm Việt Nam có trên 160 nghìn ca mắc mới.
  • Khoảng 70% bệnh nhận ung thư đến khám khi đã ở giai đoạn muộn
  • Uớc tính 10-20% tử vong ở bệnh nhân ung thư nguyên nhân là do suy dinh dưỡng chứ không phải nguyên nhân là do sự hoạt động của bệnh ác tính.

Đại diện của Nutricare chia sẻ: “Tỷ lệ bệnh nhân ung thư bị suy dinh dưỡng và có nguy cơ suy dinh dưỡng đã không được can thiệp kịp thời vẫn chiếm ở mức cao. Đây là vấn đề mà Nutricare đã ngày đêm nghiên cứu và đưa ra các giải pháp dinh dưỡng phù hợp giúp cải thiện dinh dưỡng cho người bệnh”.

Nutricare – Thương hiệu Quốc gia về dinh dưỡng y học cung cấp các giải pháp dinh dưỡng y học điều trị cho các nhóm bệnh khác nhau, các sản phẩm đều đạt các tiêu chuẩn: GMP, ISO 22000:2005 và HACCP giúp mang lại một giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng. Trong đó các sản phẩm y học hỗ trợ điều trị ung thư phải kể đến như:

  • Leanmax Hope, Leanpro Hope giúp hỗ trợ hồi phục, chống suy mòn cho người bệnh ung thư.
  • Leanpro Thyro và Leanpro Thyro LID cho người bệnh tuyến giáp, ung thư tuyến giáp, đây cũng chính là dòng sản phẩm chuyên biệt đầu tiên trên thị trường cho người bệnh tuyến giáp.

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment