Nutricare đồng hành cùng Hội nghị khoa học lần thứ 14 của HoSPEN

Rate this post

Ngày 11/06/2022, Liên Chi Hội Dinh Dưỡng Lâm Sàng TP.HCM (HoSPEN) đã tiến hành tổ chức Hội nghị khoa học lần thứ 14 với chủ đề “Suy dinh dưỡng và béo phì trong lâm sàng: Thách thức và giải pháp”.

Là đối tác lâu năm của HoSPEN đồng thời là Nhà tài trợ Bạc của Hội nghị năm nay, Nutricare vinh dự đồng hành cùng sự kiện, đem đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng tới chương trình.

Năm thứ 14 được tổ chức, Hội nghị khoa học HoSPEN đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 400 khách mời tham dự là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về Dinh dưỡng, Nội tiết, Tiêu hóa, Hồi sức trong nước và quốc tế.

Tại Hội nghị, TS. BS. Lưu Ngân Tâm, Chủ tịch LCH Dinh dưỡng Lâm sàng TP.HCM (HoSPEN), Chủ tịch Hội Nuôi dưỡng đường tĩnh mạch và đường tiêu hoá Việt Nam (VietSPEN), Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, tình trạng suy dinh dưỡng và béo phì đang là vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, có sức ảnh hưởng lớn đến ngành y tế tại nhiều quốc gia. Việt Nam cũng không phải trường hợp ngoại lệ, tuy nhiên, tình hình chữa trị phần nào có dấu hiệu khả quan khi Dinh dưỡng Lâm sàng những năm gần đây đã và đang có nhiều bước phát triển.

Bên cạnh bàn luận về hiện trạng, những thách thức, giải pháp, Hội nghị cũng mang đến cho các khách mời những phân tích rõ nét hơn về hai căn bệnh này qua loạt chuyên đề được báo cáo, trình bày: Chẩn đoán béo phì, suy mòn cơ ở bệnh nhân béo phì trong thực hành lâm sàng; Dinh dưỡng tối ưu cho bệnh nhân hồi sức bị béo phì; Lipid trong điều trị bệnh béo phì: chứng cứ và ứng dụng trong thực hành.

Với vai trò là đối tác đồng hành lâu năm của HoSPEN, đồng thời là Nhà tài trợ Bạc tại Hội nghị năm nay, Nutricare mong muốn được học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm về dinh dưỡng chuyên sâu từ các chuyên gia đầu ngành. Đồng thời, tại Hội nghị, gian hàng giới thiệu và trưng bày sản phẩm của Nutricare cũng đã mang đến cho khách mời, đối tác tại đây những sản phẩm dinh dưỡng y học chất lượng vốn là thế mạnh nghiên cứu và sản xuất của công ty, được tin tưởng đưa vào các cơ sở y tế, các bệnh viện tuyến huyện, tuyến tỉnh và Trung ương từ nhiều năm qua.

Một số hình ảnh gian hàng Nutricare tại Hội nghị:

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment