Nutricare đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Điều dưỡng bệnh viện Việt Đức

5/5 - (1 vote)

Tiếp bước lịch sử hơn 110 năm trưởng thành và phát triển, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện chuyên khoa hạng đặc biệt. Tiếp bước truyền thống là bệnh viện tuyến đầu trong công tác chăm sóc và điều trị, Hội nghị Khoa học điều dưỡng lần thứ XI đã được tổ chức vào ngày 1/11/2019 diễn ra rất thành công với mục đích cập nhật, chia sẻ kiến thức trong thực hành và chăm sóc điều trị cho người bệnh. 

Đến dự hội nghị, có lãnh đạo Hội Điều dưỡng Việt Nam: TS Trần Quang Huy – Phó chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam, ThS Nguyễn Bích Lưu – Phó chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam, TS Phan Thị Dung – Chi Hội trưởng Chi hội điều dưỡng ngoại khoa, nguyên Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Về phía lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có sự tham gia của GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc bệnh viện; PGS.TS Nguyễn Tiến Quyết – Nguyên Giám đốc bệnh viện.

 width=

Hội nghị chào đón sự tham gia của nhiều khách mời quốc tế, trong đó có: GS.TS James Miser – Nguyên GĐ Điều hành Bệnh viện City of Hope, California, Hoa Kỳ. GS.TS Aja Lesh – Hiệu trưởng trường đại học Azusa Pacific, California, Hoa Kỳ.

 width=

Về phía lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có sự tham gia của GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc bệnh viện; PGS.TS Nguyễn Tiến Quyết – Nguyên Giám đốc bệnh viện. Tham dự hội nghị còn có lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, Viện, Cán bộ y tế, Điều dưỡng trưởng và các Điều dưỡng đến từ các bệnh viện trong nước.

 width=

Tại hội nghị đã có các bài báo cáo khoa học với nhiều sáng kiến trong quá trình khám, chữa bệnh, góp phần nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc, hướng tới sự hài lòng của người bệnh của các điều dưỡng trong nước và quốc tế như: Quản lý đường truyền và ngăn ngừa các biến chứng; Thực hành chuẩn của Điều dưỡng: Ven ngoại vi và đường truyền tĩnh mạch; Áp dụng quy trình điều dưỡng trong thực hành chăm sóc; Đánh giá kiến thức về nhận định bệnh nhân sọ não trước và sau đào tạo…

Hiểu được sự quan tâm, chăm sóc sức khỏe người bệnh là điều cần thiết song song với công tác điều trị bệnh. Nhãn hàng dinh dưỡng Nutricare cùng với các nhãn hàng khác như: Abbott, 3M, Caryn và các hãng dược phẩm lớn…. mang tới các giải pháp hỗ trợ trong công tác chắc sóc, điều trị cho người bệnh.

Đến với Hội nghị Khoa học lần này, Nutricare mang tới nhiều các dòng sản phẩm chuyên biệt cho từng bệnh lý như: Leanmax Hope cho người ung thư, LeanPro 10+ cho chuyên biệt cho bệnh nhân phẫu thuật, người suy nhược, Leanmax Ligos cho người rối loạn chức năng gan….. và đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của cán bộ y tế tại bàn trưng bày, tư vấn sản phẩm của hãng.

 width=

Nutricare thấu hiểu Dinh dưỡng là một phần không thế thiếu trong công tác chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho người bệnh, luôn đồng hành và mang đến những giải pháp dinh dưỡng tối ưu nhất để cùng bước tiến với ngành Y tế nói chung và Y học lâm sàng nói riêng.

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment