Nutricare đồng hành cùng Đại hội thành lập Hội nuôi dưỡng đường tĩnh mạch và đường tiêu hóa Việt Nam

5/5 - (1 vote)

Ngày 19/12/2020, Hội nuôi dưỡng đường tĩnh mạch và đường tiêu hóa Việt Nam đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kì 2020 – 2025 tại Hà Nội. Tham dự Đại hội lần này, Nutricare vinh dự là nhà tài trợ đồng hành cùng sự thành công của chương trình.

 width=

Đại hội thành lập Hội nuôi dưỡng đường tĩnh mạch và đường tiêu hóa Việt Nam sáng 19/12/2020

Được thành lập vào tháng 11/2020, Hội nuôi dưỡng đường tĩnh mạch và đường tiêu hóa Việt Nam là một tổ chức xã hội – nghề nghiệp tự nguyện, không vụ lợi của nhân viên y tế chuyên ngành nuôi dưỡng đường tĩnh mạch và tiêu hóa, cùng phấn đấu vì sự phát triển của chuyên ngành nói riêng và của ngành y tế và sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân nói chung. Đại hội lần thứ nhất vinh hạnh có sự tham gia của các phó giáo sư, thạc sĩ, bác sĩ, nhà khoa học, thầy thuốc nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dinh dưỡng. 

Được biết, những ca bệnh nặng hay bệnh nhân sau các cuộc đại phẫu bên cạnh những thuốc đặc trị của bệnh  lý, các y bác sĩ cũng cần phải phải đảm bảo sức khỏe bệnh nhân bằng việc nuôi dưỡng qua đường truyền tĩnh mạch hoặc qua các ống thông vào đường tiêu hoá. Đây là một lĩnh vực điều trị chuyên sâu và góp phần rất lớn đến lợi ích sức khỏe của cộng đồng.

Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kì 2020 – 2025 của VietSPEN, Nutricare không chỉ tham dự với tư cách nhà tại trợ mà còn có gian hàng trưng bày, giới thiệu các giải pháp dinh dưỡng tới y bác sĩ, nhà khoa học trong ngành dinh dưỡng. Các sản phẩm của Nutricare được đánh giá cao về chất lượng, uy tín trong quá trình điều trị dinh dưỡng cho nhiều đội tượng khác nhau. 

Đại diện Nutricare chia sẻ: “Tiền lệ chưa có tổ chức nào được thành lập để nuôi dưỡng đường tĩnh mạch, chăm sóc sức khỏe chuyên sâu cho bệnh nhân ốm nặng, VietSPEN ra đời là bước đánh dấu cho sự phát triển của y tế cộng đồng tại Việt Nam. Đây cũng là mục tiêu mà Nutricare đã theo đuổi trong suốt 10 năm qua. Do vậy, Nutricare rất vinh dự được đồng hành cùng Hội để cùng hướng tới mục tiêu dài hạn vì sức khỏe cộng đồng.”

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại Đại hội

 width=

 width=

 width=  width=

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment