Nutricare đón đoàn giáo viên, sinh viên Đại học Nông – Lâm Thái Nguyên tham quan nhà máy

5/5 - (1 vote)

Nutricare đón đoàn giáo viên, sinh viên Đại học Nông – Lâm Thái Nguyên tham quan nhà máy.

 width=

Nutricare được biết đến là một trong những “Nhà Khoa học Dinh dưỡng” hàng đầu Việt Nam với sứ mệnh đem lại giải pháp dinh dưỡng và dinh dưỡng y học, đảm bảo mỗi người Việt Nam đều được hưởng chế độ dinh dưỡng cân đối đầy đủ, để phát triển toàn diện nhất.

Được đặt tại KCN Thuận Thành 3, Thanh Chương, Thuận Thành, Bắc Ninh – nhà máy sản xuất của công ty TNHH Dinh dưỡng  Nutricare được kiểm soát nghiêm ngặt, với quy trình sản xuất chuyên nghiệp và tiên tiến. Sử dụng những nguyên liệu hàng đầu được nhập từ Mỹ và Newzeland công thức sản xuất không ngừng cải tiến, Nutricare đã xây dựng một nhà máy với công nghệ hiện đại, khép kín, được quản lí nghiêm ngặt 100% chuẩn nhiệt độ, độ ẩm, áp suất – nơi cho ra những sản phẩm dinh dưỡng an toàn và chất lượng.

 width=

Đoàn giáo viên và sinh viên Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tại nhà máy Nutricare

Chính vì những điều tuyệt vời trên, nhà máy sản xuất Nutricare liên tục nhận được sự quan tâm của các đoàn chuyên môn đến tham quan. Và trong ngày 27/9 vừa qua, nhà máy rất hân hạnh được đón đoàn giáo viên, sinh viên Khoa công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đến tham quan cũng như thực tế nhìn thấy quy trình sản xuất tại đây.

 width=

Lãnh đạo nhà máy vui mừng đón đoàn đến tham quan

     Nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm và tin tưởng của những người chuyên môn cũng như đông đảo người dùng, Nutricare lấy đó làm động lực để ngày càng nổ lực nghiên cứu và cho ra những sản phẩm chất lượng không ngừng cải tiến. Hi vọng Nutricare sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các đơn vị chuyên môn và hân hạnh chào đón các đoàn khách mời đến tham quan nhà máy.

Tuyết Băng.

 

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment