“Lượm” nhanh bí kíp cao lớn, mạnh mẽ và đầy năng lượng như thần tượng Văn Hậu

Rate this post

kenh14.vn – Thấp bé thì cũng có nét đáng yêu đấy nhưng cao lớn, khỏe mạnh vẫn thích hơn đúng không cả nhà. Mà được 1m86, rắn rỏi và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng như thần tượng Đoàn Văn Hậu thì còn gì bằng. Cùng xài ngay bí kíp được tuyển thủ quốc gia Văn Hậu bật mí nhé.

Nỗi niềm của hội “ba mét bẻ đôi” nào ai thấu

Trước hết, để động lực tăng chiều cao thêm ngút ngàn, chúng mình cùng điểm sương sương nỗi khổ tâm của hội “nấm lùn” kinh niên nhé! Nghe đồn nếu hội này mà gặp mặt và ngồi kể về nỗi khổ nấm lùn thì 3 ngày 3 đêm vẫn chưa hết đâu.

Đi học ngồi bàn đầu, xếp hàng cũng đứng đầu, đi chơi thì được “miễn phí” vì chiều cao hạn chế, vừa chơi thể thao thì lại bị ra sân vì thể lực kém, đây chính xác là những bức hình hơn vạn lời nói rồi

Thế nên, khi vẫn còn tuổi ăn tuổi lớn, đừng tự ru ngủ bản thân với những luận điệu kiểu: “Nấm lùn” dễ thương, lùn ùn ùn người theo hay sa đà vào mấy câu hát “Chân ngắn đáng yêu mà”, “Cô gái 1m52”. Quên ngay đi vì khi “nấm lùn”, sướng thì ít mà khổ thì nhiều đó.

Đầu tiên, đi học thì nhất định được cô giáo xếp ngồi bàn đầu, rồi xếp hàng cũng đứng đầu luôn, trong khi hội ở cuối được rúc rích với nhau đủ thứ chuyện trên đời. Chưa kể còn bị chúng bạn chọc quê: Trên này bọn tớ mát lắm, dưới đó cậu có chút gió nào không. Hay tham gia các hoạt động thể thao, đã thấp bé lại thêm thể lực kém thì chỉ có nước được cho ra sân sớm mà thôi.

Tụi bạn cười nhạo cái sự “nấm lùn”, yếu ớt của mình kìa, nghĩ mà “giận tím người”

Thấp bé, yếu ớt không có lỗi, mà lỗi là bạn đã không làm mọi cách để khỏe mạnh và cao lớn hơn

Chớ vội nản lòng và bỏ cuộc. Chúng mình vẫn có thể tăng chiều cao và thể lực đáng kể nhờ tập luyện kết hợp với lối sống lành mạnh, ngủ đủ giấc, tham gia các hoạt động ngoài trời để tăng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Đặc biệt đừng quên chế độ dinh dưỡng cân bằng. Trong đó bổ sung thêm các loại sữa giúp tăng chiều cao, năng lượng là một mẹo cực đơn giản, mang đến hiệu quả không ngờ.

Sữa không chỉ dành cho con nít mà còn giúp các bạn trẻ tăng chiều cao đấy

Đây cũng là cách mà chàng tuyển thủ cao lớn, khỏe mạnh Đoàn Vậu Hậu bật mí với các bạn trẻ để cao lớn, khỏe mạnh và giàu năng lượng. Lựa chọn của Văn Hậu là sữa cacao lúa mạch Care 100 Active của nhãn hàng Care 100. Thậm chí anh chàng còn nhận lời làm đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng này với mong muốn mang đến nguồn năng lượng vượt trội, truyền cảm hứng về tinh thần mạnh mẽ, bản lĩnh giúp giới trẻ Việt vươn tới tầm cao trong thể chất, khi học tập hay vui chơi, khám phá, chinh phục ước mơ.

Chọn sữa cacao lúa mạch Care 100 Active để việc uống sữa “cool” hơn con nít và cao lớn, mạnh mẽ như thần tượng

Care 100 Active là sản phẩm được nghiên cứu để bổ sung dinh dưỡng phù hợp với thói quen ăn uống, sinh hoạt và thể trạng của trẻ em Việt Nam. Care 100 Active sở hữu hệ chất “5 Active” độc quyền, tiên phong giúp trẻ: Phát triển cơ xương, chiều cao; Tăng cường sức đề kháng; Chuyển hóa năng lượng, kích thích ăn ngon; Bù đắp năng lượng tiêu hao trong vận động, học tập; Nâng cao tinh thần, giảm căng thẳng mệt mỏi.

Đặc biệt, Care 100 Active còn sở hữu tới 29 loại dưỡng chất, giúp tối đa hóa năng lượng và hấp thu dinh dưỡng, tiêu biểu như: Canxi, Vitamin D3 giúp phát triển cơ xương, chiều cao; Vitamin A, C, E, Selen, kẽm tăng cường sức đề kháng; Kẽm, Lysin giúp chuyển hóa năng lượng và kích thích ăn ngon; Magie, Vitamin B6 nâng cao tinh thần, giảm căng thẳng mệt mỏi.

Công thức 29 dưỡng chất cùng hệ chất 5 Active từ Care 100 Active mang đến nguồn năng lượng vượt trội cho các bạn trẻ

Mỗi ngày, đừng quên tập luyện khoa học, nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống lành mạnh và bổ sung 2 – 3 hộp 180ml hoặc 3 – 4 hộp 110ml Care 100 Active vị cacao lúa mạch ngon tuyệt để vừa nhanh chóng bù đắp năng lượng tiêu hao trong vận động, học tập vừa thoát khỏi kiếp “nấm lùn”, vươn tới tầm cao như thần tượng Văn Hậu nhé!

Tìm hiểu thêm về sản phẩm sữa cacao lúa mạch Care 100 Active tại:

Website: https://danhbaythapcoi.com/san-pham/care100-active

Fanpage: https://www.facebook.com/Care100Active

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6011

Nguồn: https://kenh14.vn/luom-nhanh-bi-kip-cao-lon-manh-me-va-day-nang-luong-nhu-than-tuong-van-hau-20211213223431729.chn

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *