Nutricare tham dự Hội nghị lần thứ 45 Đại hội đồng Codex quốc tế (CAC45)

4.6/5 - (17 votes)

Hội nghị lần thứ 45 Đại hội đồng Codex quốc tế được tổ chức từ ngày 21-25/11/2022 tại Trụ sở Tổ chức Nông nghiệp và Lương thực Thế giới – FAO tại Rome, Ý. Tham gia Hội nghị lần này có khoảng 125 quốc gia thành viên và 89 tổ chức quan sát viên. 

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên, Chủ tịch Ủy ban Codex là Trưởng đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị. Ngoài ra còn có sự tham gia của Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm; Văn phòng Uỷ ban Codex Việt Nam và các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Thực phẩm & Dược phẩm. Nutricare vinh dự là doanh nghiệp đại diện tiêu biểu trong lĩnh vực Dinh dưỡng Y học tham dự Hội nghị lần này. 

Hội nghị có sự tham gia của khoảng 125 quốc gia thành viên và 89 tổ chức quan sát viên

Tại đây, một số Dự thảo tiêu chuẩn Codex liên quan đến các lĩnh vực như dầu mỡ động thực vật, dinh dưỡng và thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt, vệ sinh thực phẩm… đã được đưa thảo luận. Trong đó, với nội dung thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt, Hội nghị CAC45 xem xét và thông qua dự thảo bước 8 Hướng dẫn của Codex với thực phẩm ăn liền đặc biệt dành cho trẻ suy dinh dưỡng nặng từ 6-59 tháng tuổi. Đây cũng là nội dung nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của Nutricare – doanh nghiệp theo đuổi lĩnh vực Dinh dưỡng Y học, với nhiều sản phẩm dinh dưỡng đặc trị, trong đó có trẻ em suy dinh dưỡng, thấp còi, biếng ăn và người mắc các bệnh lý khác nhau như gan, thận, ung thư, dạ dày…

Đại diện Nutricare tại Hội nghị lần thứ 45 Đại hội đồng Codex quốc tế 

Trong những năm qua, Nutricare liên tục hợp tác chiến lược với các Tổ chức y tế, dinh dưỡng hàng đầu quốc tế về lĩnh vực Dinh dưỡng Y học và điều trị nhằm tạo ra những sản phẩm Dinh dưỡng Y học chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu bệnh nhân, như Hiệp hội Xuất khẩu Bơ Sữa Hoa Kỳ (USDEC, Đại học Sydney (Úc)… Việc tham dự Hội nghị lần thứ 45 Đại hội đồng Codex của Nutricare đã thể hiện rõ tinh thần học hỏi, tiên phong ứng dụng khoa học quốc tế và sẵn sàng đổi mới nhằm mang lại những sản phẩm Dinh dưỡng Y học chất lượng và tối ưu nhất cho sức khỏe người Việt.

4.6/5 - (17 votes)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment