Chuyên gia tư vấn:

1800 6742 (miễn cước)

Thời gian làm việc:

Từ 8h00 - 17h00 (Cả T7, CN & Lễ)

BỆNH TUYẾN GIÁP

GIẢI PHÁP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

LIÊN HỆ

Chuyên gia tư vấn:

1800 6742 

MUA HÀNG

MENU

Mức độ nguy hiểm của ung thư tuyến giáp

    Dinh dưỡng cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị bệnh tuyến giáp, nhưng không phải ai cũng áp dụng đúng cách để đạt hiệu quả.
.
    Với mức độ ác tính thấp, tiên lượng ung thư tuyến giáp thường tốt hơn khi so với nhiều loại chứng ung thư khác.
    Tại Việt Nam, 80 – 90% trường hợp ung thư tuyến giáp là ung thư thể biệt hóa. Đối với dạng ung thư thư thể này, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật, điều trị bằng I-ốt phóng xạ I-131 để tiêu diệt tế bào ung thư. Sau đó, người mắc có thể sống tốt nhiều chục năm khi duy trì chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng khoa học theo đúng chỉ định của bác sĩ.
Nếu được phát hiện kịp thời và chữa trị hiệu quả, khoảng 98% trường hợp ung thư tuyến giáp được chữa khỏi.
      Kết quả điều tra cho thấy, ung thư tuyến giáp đứng thứ 11 trong tổng số các ca ung thư, với gần 570 ngàn ca mắc mới hằng năm. Đây là loại ung thư đứng thứ 5 trong số các loại ung thư ở nữ giới và đứng thứ 15 trong số các loại ung thư ở nam giới. Tại Việt Nam, ung thư tuyến giáp xếp thứ 9 trong các loại ung thư phổ biến nhất với hơn 5,4 ngàn ca mắc mới.
      Cùng với sự phát triển của y học hiện đại, nhận thức của người dân ngày càng tăng thì bệnh tuyến giáp ngày càng được phát hiện sớm hơn. Với quan niệm “biết sớm, trị lành”, ung thư tuyến giáp không còn quá nguy hiểm như trước đây.
      Bên cạnh ung thư tuyến giáp, cường giáp và suy giáp cũng là hai vấn đề tuyến giáp thường gặp. Trong số những nguyên nhân gây ra hội chứng cường giáp, có đến 80-90% là bệnh Basedow. Ngoài ra, hội chứng cường giáp có thể do những nguyên nhân khác như bướu độc tuyến giáp, viêm tuyến giáp, dùng I-ốt quá nhiều hoặc trường hợp cắt tuyến giáp dùng thuốc hormone quá liều...
     Trái ngược với cường giáp, hội chứng suy giáp do nhiều nguyên nhân gây ra như: suy giáp bẩm sinh, viêm tuyến giáp và đặc biệt là viêm tuyến giáp tự miễn.

Chế độ dinh dưỡng khi mắc ung thư tuyến giáp

     Người điều trị tuyến giáp nên cần chế độ dinh dưỡng giàu Canxi để ngăn ngừa biến chứng. Trong đó, thực phẩm giàu Canxi, dễ hấp thu nhất chính là sữa và chế phẩm từ sữa. Các loại sữa giàu Canxi thường kèm theo các thành phần như vitamin D3, vitamin K2 (hay còn gọi MK7).
    Khi xây dựng chế độ dinh dưỡng, bác sĩ thường lưu ý chỉ kiêng I-ốt 2 tuần trước khi điều trị I-ốt phóng xạ I-131. Khi thuốc phóng xạ đã tập trung tiêu diệt những tổn thương, người điều trị sau 3 ngày có thể ăn được chế độ bình thường.
     Giai đoạn sau khi điều trị I-ốt phóng xạ không cần phải kiêng I-ốt nữa, thậm chí phải bổ sung thêm I-ốt, Canxi cùng những chất dinh dưỡng khác nhằm đảm bảo hồi phục sức khỏe. Chế độ ăn phải cân bằng Lipit, Gluxit, Protein và bổ sung thêm các yếu tố vi lượng cũng như các thành phần vitamin khác.
     Để bổ sung dinh dưỡng, người điều trị tuyến giáp có thể chọn những sản phẩm sữa phù hợp với từng giai đoạn. Hiện nay, nhiều người tìm đến Leanpro ThyroLeanpro Thyro LID như một giải pháp dinh dưỡng cho tuyến giáp.

Tư vấn Dinh dưỡng cho bệnh tuyến giáp từ Chuyên gia

1800 6742

Dinh dưỡng kiêng i-ốt

Tách bỏ 88% i-ốt theo khuyến nghị Hội Tuyến giáp Hoa kỳ, vẫn đảm bảo nguồn dinh dưỡng cân đối và đa dạng vitamin, khoáng chất
      Khi áp dụng chế độ dinh dưỡng theo chỉ định của bác sĩ ở giai đoạn trước phẫu thuật, người điều trị có thể sử dụng thêm sản phẩm Leanpro Thyro để đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt hơn. Với hàm lượng cao I-ốt và Selen, Leanpro Thyro giúp cải thiện chức năng hormone tuyến giáp. Sản phẩm có hàm lượng Canxi cao giúp giảm nguy cơ hạ Canxi máu và phòng ngừa loãng xương. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa Nano Curcumin giúp giảm viêm và hỗ trợ quá trình điều trị tiếp theo.
     Ở giai đoạn sau phẫu thuật tuyến giáp và điều trị I-ốt phóng xạ, người điều trị có thể tiếp tục dùng lại Leanpro Thyro để cải thiện chức năng tuyến giáp. Nano Curcumin trong sản phẩm lúc này có tác dụng hỗ trợ vết thương mau lành; hàm lượng I-ốt và Selen giúp tăng cường chức năng tuyến giáp, cùng nhiều chất dinh dưỡng khác hỗ trợ tuyến giáp khỏe mạnh… 
    Thực tế, bệnh tuyến giáp nguy hiểm hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự phối hợp điều trị với bác sĩ và nỗ lực đảm bảo dinh dưỡng điều trị mỗi ngày. Leanpro Thyro và Leanpro Thyro LID chính là một trong những giải pháp dinh dưỡng cho người bệnh tuyến giáp. Đừng quá lo lắng khi phải đối diện với trở ngại tuyến giáp, nếu bạn tuân theo đúng chỉ định điều trị của bác sĩ và có một chế độ dinh dưỡng, vận động phù hợp thì sức khoẻ sẽ tốt hơn rất nhiều.

Giúp cải thiện tiêu hóa

Giàu chất xơ + sử dụng nguồn sữa tách Lactose
     Sau đó, người điều trị có thể dùng Leanpro Thyro LID khi bước vào giai đoạn 2 tuần điều trị I-ốt phóng xạ. Đây là sản phẩm không những đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng theo khuyến nghị cho chế độ ăn kiêng I-ốt mà còn hỗ trợ giảm viêm, giảm mệt mỏi và tốt cho tiêu hóa. Sản phẩm loại bỏ đến 88% lượng I-ốt, đồng thời bổ sung thêm Canxi, Omega-3, Magie và Vitamin B6. Với 23 loại vitamin và khoáng chất, sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe khi bù đắp dinh dưỡng thiếu hụt do quá trình ăn kiêng nghiêm ngặt.

Giúp cải thiện tiêu hóa

100% chất xơ hoà tan FOS/Inulin cân bằng hệ vi sinh đường ruột

HỖ TRỢ giảm viêm

Với tinh chất nghệ Nano Curcumin, DHA, EPA và Omega 3

Giúp điều hòa Canxi máu

Bổ sung canxi sữa dễ hấp thu, hàm lượng canxi cao theo khuyến nghị của RNI Việt Nam

Giúp điều hòa Canxi máu

Bổ sung canxi sữa dễ hấp thu, hàm lượng canxi cao theo khuyến nghị của RNI Việt Nam

Giúp giảm viêm

Với tinh chất nghệ Curcumin và Omega 3

Giúp điều hòa hormone tuyến giáp

Bổ sung I-ốt, điều hoà chức năng tuyến giáp

GỬI THÔNG TIN

Mua ngay sản phẩm online

Đăng ký tư vấn miễn phí từ chuyên gia

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại!
   Sản phẩm dinh dưỡng y học Leanpro Thyro/ Leanpro Thyro LID được sản xuất bởi Nutricare - một trong những công ty chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sứ mệnh mang đến các sản phẩm chuyên biệt, chất lượng theo từng nhu cầu cho người Việt

5 yếu tố mang lại hiệu quả vượt trội cho người bệnh tuyến giáp

Đáp ứng chế độ ăn/ kiêng ăn i-ốt theo Khuyến nghị của Hội Tuyến giáp Hoa Kỳ

01

Bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng

02

Giúp giảm viêm, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.

03

Giảm cẳng thẳng mệt mỏi, cải thiện chất lượng giấc ngủ

04

Cung cấp 100% chất xơ hòa tan FOS/Inulin hỗ trợ tiêu hóa, giảm táo bón

05

      Sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, Newzealand và châu Âu, vì vậy Leanpro Thyro là một sản phẩm uy tín được hàng triệu người bệnh tuyến giáp, suy giáp tin dùng và sử dụng mỗi năm.

HÀNG NGÀN NGƯỜI ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG

GỬI

Thyro - Dinh dưỡng giàu I-ốt
Thyro LID - Dinh dưỡng kiêng I-ốt

Chọn sản phẩm: Thyro/ Thyro LID:

ĐĂNG KÝ MUA SẢN PHẨM
Hoặc nhận tư vấn từ chuyên gia

*Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu đồng.

MUA NGAY

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NUTRICARE

  • Mã số thuế: 0106049397
  • Trụ sở chính: Số 28, Liền kề 1, Khu đô thị Simco Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. 
  • Hotline CSKH (8h30 - 21h00): 1800 6742
  • Email: cskh@nutricare.com.vn

Theo dõi Fanpage:

Chính sách bảo mật

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG ONLINE
Và NHẬN TƯ VẤN SỨC KHỎE TỪ CHUYÊN GIA

GỬI

Thyro - Dinh dưỡng giàu I-ốt
Thyro LID - Dinh dưỡng kiêng I-ốt

Chọn sản phẩm: Thyro/ Thyro LID:

DINH DƯỠNG KIÊNG I-ỐT