Bánh quy bơ thơm ngậy từ Nutricare Organic
Trong cái se lạnh của những ngày cuối Thu, còn gì tuyệt vời hơn khi cả nhà quây quần bên nhau cùng xem ti vi và thưởng thức những chiếc bánh quy bơ thơm ngậy từ Nutricare Organic!
Mời quý vị cùng tìm hiểu cách làm món bánh quy bơ nức tiếng, nồng nàn mùi thơm của bơ sữa Nutricare Organic, mang tới buổi tối ấm áp cho cả gia đình nhé!
Nguyên liệu
- 300 gr bơ nhạt để mềm không chảy
- 2 quả trứng
- 400 gr bột mì
- 5 gr bột lion
- 20 gr sữa bột Nutricare Organic
- 190 gr đường xay
- 20 gr whipping
- Muối
- Túi bắt kem, đuôi bắt kem
- Lò nướng làm nóng nhiệt độ 200 độ C, 2 lửa
Tất cả nguyên liệu nhiệt độ phòng
Thực hiện
- Cho vào bowl bơ, muối, đương đánh bông cho đường tan hết, bơ nhạt màu.
- Thêm whipping, trứng đánh đều.
- Rây hỗn hợp bột mì, bột sữa, bột lion cho mịn đều, chia làm 3 lần đánh đều.
- Cho bột vào túi bắt kem có gắn đuôi và bóp ra khay nướng. 10 phút đầu để 200 độ, sau hạ xuống 180 độ đến khi bánh chín đều
- Để nguội và bảo quản trong hộp kín
Cảm ơn bạn để lại đánh giá
Trả lời
Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *