ĐÁNH GIÁ TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG

Nam Nữ
10/02/2020 / 1999 lượt view

Phòng-chống dịch bệnh virus Corona “toàn dân, toàn diện”

Hiện nay, cả thế giới cũng như tại Việt Nam đang phải đối mặt với dịch bệnh nguy hiểm là dịch bệnh virus Corona. Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Bộ Y Tế chủng virus 2019-nCoV là nguyên nhân gây ra viêm phổi cấp, đe dọa tính mạng của con người. Đặc biệt, đối với người có miễn dịch kém hoặc đồng thời mắc nhiều bệnh. Chủng virus này có khả năng lây lan nhanh chóng, và không bỏ qua bất kỳ đối tượng nào. Do đó, khi thực hiện phòng chống dịch bệnh, cần thực hiện toàn dân, toàn diện.

Chủng virus 2019-nCoV không bỏ qua bất kỳ đối tượng, lứa tuổi nào, do đó mọi người dân từ trẻ đến già, từ nam đến nữ, phụ nữ có thai, từ người khỏe mạnh đến người bệnh… đều cần thực hiện các khuyến cáo phòng-chống dịch bệnh do WHO và Bộ Y Tế đã đưa ra đảm bảo phòng-chống dịch bệnh toàn dân.

Bên cạnh đó, ngoài việc bảo vệ từ bên ngoài, mọi người cần chú ý bảo vệ từ bên trong bằng cách nâng cao sức khỏe miễn dịch, giúp phòng-chống dịch toàn diện. Tuy nhiên, mỗi một đối tượng, nhóm tuổi có hệ miễn dịch không giống nhau như: Trẻ em có hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, người cao tuổi có hệ miễn dịch suy giảm, người bệnh có hệ miễn dịch kém do tác nhân gây bệnh gây nên. Do đó, cần có những chú ý riêng khi tăng cường hệ miễn dịch nhằm phù hợp với từng đặc điểm riêng biệt của từng đối tượng, nhóm tuổi khác nhau.

Có thể thấy rằng, người Việt ngày nay đang ngày càng quan tâm, chăm sóc sức khỏe, thay vì đợi có bệnh mới chữa, người tiêu dùng hiện đại đã có những đầu tư nhất định cho sức khỏe. Bên cạnh những sản phẩm chức năng nhằm nâng cao sức đề kháng dạng siro, dạng viên chỉ quan tâm về một vấn đề sức khỏe, đã xuất hiện những dòng sữa không những cung cấp năng lượng mà còn bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ sự phát triển toàn diện của cơ thể, trong đó có nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng. Đó là “ Care 100+Dinh dưỡng vượt trội 4 trong 1; MetamomDinh dưỡng cho mẹ bầu; Nutricare GoldDinh dưỡng bồi bổ sức khỏe cho người lớn tuổi; Glucare GoldDinh dưỡng cho người tiểu đường; Leanpro ThyroDinh dưỡng cho người bệnh tuyến giáp

Sữa dinh dưỡng – Chăm sóc sức khỏe toàn diện

Chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình luôn là vấn đề được quan tâm, nhất là những ngày gần đây dịch bệnh đang là mối lo ngại của của thế giới và trong đó có Việt Nam. Do đó, lựa chọn một sản phẩm nâng cao hệ miễn dịch là cần thiết, đặc biệt là lựa chọn sữa dinh dưỡng Care 100+, Metamom, Nutricare Gold, Glucare Gold, Leanpro Thyro – là những sản phẩm ra đời từ thành tựu khoa học nổi bật trong lĩnh vực dinh dưỡng nhằm chăm sóc dinh dưỡng toàn diện phù hợp với đặc điểm cần chú ý của mỗi đối tượng của Cty dinh dưỡng Nutricare đạt tiêu chuẩn ATTP của Bộ  Y Tế, đạt chứng nhận sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO, HACCP, GMP.

Care 100+ – sản phẩm dinh dưỡng được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho trẻ từ 1 – 10 tuổi. Đột phá với công thức F100+ system – dinh dưỡng vượt trội 4 trong 1 bao gồm hồi phục dinh dưỡng tăng cân với nguồn năng lượng cao 100kcal/100ml đạt tiêu chuẩn WHO, hỗ trợ tiêu hóa, phát triển não bộ, đặc biệt là tăng cường miễn dịch cho trẻ nhờ bổ sung kháng thể Lactoferrin có trong sữa mẹ.

Care 100+ Đánh bay thấp còi
Care 100+ Đánh bay thấp còi

Metamom với công thức vượt trội bổ sung nguồn dinh dưỡng phù hợp, đặc biệt đột phá với hệ Total Grow giúp mẹ khỏe, tăng cường sức đề kháng, thai nhi khỏe mạnh. Ngoài ra với công thức ít ngọt, giảm béo dễ hấp thu, giảm táo bón, giúp giảm nguy cơ tiểu đường thai kỳ với 3 vị cam, socola, vani thơm ngon được nhiều mẹ tin dùng

Nutricare Gold – sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người lớn tuổi. Sữa cung cấp nguồn dinh dưỡng phù hợp, dễ hấp thu cùng thành phần vi chất giúp bồi bổ và tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi. Ngoài ra, hỗ trợ xương khớp phòng ngừa loãng xương, giúp xương chắc khỏe nhờ bổ sung canxi, phốt pho, vitamin D và phòng ngừa bệnh tim mạch, hỗ trợ tiêu hóa.

Glucare Gold – Dòng sản phẩm dinh dưỡng y học cho người tiểu đường được chứng minh lâm sàng tại đại học Sydney – Úc là sản phẩm có chỉ số đường huyết (GI) thấp giúp kiểm soát đường huyết, giảm nguy cơ tăng đường huyết quá cao sau khi uống và hạ đường huyết xa bữa ăn. Đặc biệt với hệ Antioxidant (vitamin A, C, E và Selen) giúp cơ thể trung hòa gốc tự do trong cơ thể, giảm mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng.

Tiên phong trong nghiên cứu, LeanPro Thyro – dinh dưỡng chuyên biệt giúp cải thiện Hormon tuyến giáp đặc biệt với hệ Slim Care độc quyền giúp kiểm soát cân nặng, giảm căng thẳng mệt mỏi, nâng cao sức đề kháng toàn diện.

Care 100+, Metamom, Nutricare Gold, Glucare Gold, LeanPro Thyro là những dòng sữa dinh dưỡng hỗ trợ chăm sóc dinh dưỡng toàn diện cho mỗi đối tượng. Nhất là trong thời gian dịch bệnh hoành hành, mỗi người Việt có thể bắt đầu chăm sóc sức khỏe từ bên trong để có hệ miễn dịch khỏe mạnh phòng chống dịch bệnh.

Nutricare luôn cam kết mang đến cho cộng đồng các sản phẩm dinh dưỡng tối ưu, là thành quả của các ứng dụng trong khoa học dinh dưỡng hiện đại, nhằm nâng cao sức khỏe con người một cách hiệu quả và an toàn nhất. Vì sức khỏe là tài sản đầu tiên trên hành trình xây dựng cuộc sống tốt đẹp.

Cần hỗ trợ thêm thông tin và đặt mua sản phẩm, bạn đọc vui lòng liên hệ tới số điện thoại Tổng đài tư vấn: 1800 6011 (miễn phí cước gọi).

GIẢI PHÁP DINH DƯỠNG PHÙ HỢP

LEANPRO THYRO

Dinh dưỡng tăng cường sức khỏe tuyến giáp.
Chi tiết

METAMOM HỘP 10...

Dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai và cho con bú.
Chi tiết

METAMOM HƯƠNG CAM

Dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai và cho con bú.
Chi tiết

METAMOM HƯƠNG SOCOLA

Dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai và cho con bú.
Chi tiết

METAMOM HƯƠNG VANI

Dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai và cho con bú.
Chi tiết

CARE 100+

Dinh dưỡng cho trẻ nhẹ cân, biếng ăn, suy dinh dưỡng
Chi tiết

GLUCARE GOLD

Chuyên biệt cho người tiểu đường, tiền tiểu đường.
Chi tiết

NUTRICARE GOLD

Bồi bổ sức khỏe cho người lớn tuổi, người dưỡng bệnh.
Chi tiết