CÂU CHUYỆN

Nutricare

logo

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN CỦA

Nutricare

Nutricare luôn mang đến cho bạn những giải pháp dinh dưỡng từ chuyên gia, đáp ứng nhu cầu cho các nhóm đối tượng tiêu dùng từ trẻ em, phụ nữ mang thai cho đến người cao tuổi với các dòng sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.

bg-our

Sứ mệnh

Nutricare là chuyên gia cung cấp các giải pháp dinh dưỡng và dinh dưỡng y học.

Tầm nhìn

Nutricare trở thành nhà cung cấp các giải pháp dinh dưỡng và dinh dưỡng y học hàng đầu.

Giá trị cốt lõi

Chăm sóc và phát triển con người là trung tâm của mọi hoạt động. Sự cải tiến thường xuyên giúp cho sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn

bg-bottom-sua

CÁC CHUYÊN GIA TÂM HUYẾT TẠI

Nutricare

anh-minh

Ths. Bác sỹNguyễn Đức Minh | CEO Nutricare

(Tiếng Việt)

- Thạc sĩ Khoa học dinh dưỡng ĐH Washington, Seattle, USA.

- P. Viện trưởng Viện nghiên cứu Y - Xã hội học (ISMS)

- Nguyên phó phòng quản lý khoa học Viện dinh dưỡng Quốc gia

NUTRICARE &

Quy Mô Công Ty

Hệ thống sản xuất và phân phối sản phẩm của Nutricare trải dài trên khắp toàn quốc đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng hàng đầu.

0
CÔNG NHÂN
0
CHUYÊN GIA
0
NHÀ MÁY
0
SẢN PHẨM
bg-top-doi-tac

NUTRICARE VÀ CÁC

Đối Tác

Để có thể mang Ước mơ của các Nhà khoa học đến gần với mọi người, không thể thiếu sự hợp tác, hỗ trợ và đồng hành từ các đối tác của Nutricare. Trong quan hệ với các đối tác, Nutricare luôn lấy sự tin tưởng, tôn trọng làm nền tảng để hướng đến hợp tác bền vững, lâu dài, vì lợi ích chung, vì sự hài lòng của khách hàng cũng như đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

van-hoa-1
van-hoa-2
van-hoa-3
van-hoa-4

VĂN HÓA

Doanh Nghiệp

Tại Nutricare, chúng tôi là những chuyên gia dinh dưỡng với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo bài bản tại Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản, cùng quy tụ để hoàn thiện một giấc mơ chung: phát triển nên các công thức dinh dưỡng dành cho người VN ở mọi lứa tuổi.

Văn hóa doanh nghiệp tại Nutricare đề cao sự chuyên nghiệp, tính chuyên môn, chủ nghĩa cầu toàn, tâm huyết dành cho ước mơ và sự quan tâm dành cho cộng đồng ở mỗi cá nhân, đó là những giá trị mà một nhà khoa học thực thụ cần có.

DANH HIỆU &

Giải Thưởng

Những giải thưởng và danh hiệu chúng tôi có được chính nhờ sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo và sự đóng góp của toàn thể công nhân viên, cùng hướng đến mục tiêu và trách nhiệm vì cộng đồng

giai-thuong